LMHT: Riot quyết tâm loại bỏ lối chơi Pantheon Hỗ trợ bằng cách buff mạnh cho vị tướng này

Pantheon Hỗ trợ đang quá bá đạo và Riot Games đang muốn loại bỏ lối chơi này ra khỏi LMHT trong những phiên bản Tiền Mùa Giải 2021

Pantheon hiện vẫn đang là một vị tướng đa dụng được đông đảo game thủ LMHT cực kì yêu thích, tuy nhiên dù được thiết kế để trở thành một vị tướng Đấu Sĩ Đường trên nhưng hầu hết game thủ đều sử dụng vị tướng này với vai trò là một Hỗ trợ. Thậm chí Pantheon Hỗ trợ còn xuất hiện nhiều trong những giải đấu chuyên nghiệp và đây cũng là điều mà Riot Games không hề muốn thấy.

LMHT: Riot quyết tâm loại bỏ lối chơi Pantheon Hỗ trợ bằng cách buff mạnh cho vị tướng này

Cũng chính vì thế Pantheon đã nhanh chóng trở thành mục tiêu chỉnh sửa của Riot Games trong phiên bản 10.25 sắp tới nhằm đưa vị tướng này quay trở lại với Đường trên một cách mạnh mẽ nhất chứ không phải là một vị tướng Hỗ trợ có quá nhiều sát thương như hiện tại.

Cụ thể thì theo như Riot Phlox cho biết thì Pantheon sẽ được tăng thêm sức mạnh để có thể đối đầu ngang bằng với những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ khác ở thời điểm hiện tại cũng như là giảm bớt đi những công cụ đậm tính Hỗ trợ của vị tướng này.

LMHT: Riot quyết tâm loại bỏ lối chơi Pantheon Hỗ trợ bằng cách buff mạnh cho vị tướng này 2

Những thay đổi cụ thể của Pantheon tại phiên bản 10.25 như sau:

  • Tốc độ di chuyển: Giảm từ 355 –> 345

Q (Ngọn Giáo Sao Băng):

  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 10/9,5/9/8,5/8 –> 8/7,5/7/6,5/6
  • Năng lượng tiêu hao giảm từ 40 –> 30
  • Q Cường Hóa: Bỏ hiệu ứng làm chậm

W (Khiên Trời Giáng):

  • Sát Thương tăng từ 60/80/100/120/140 –> 60/110/160/210/260

E (Tấn Công Vũ Bão):

  • Không còn khả năng chặn đòn đánh từ trụ
  • Tốc độ di chuyển khi đi lùi: 50% –> 25%

R (Trời Sập):

  • Ngọn thương tiếp đất trước Pantheon sẽ làm chậm 50% và gây sát thương trong trạng thái không được không cường hóa tại một khu vực nhỏ xung quanh nó.

Với những chỉnh sửa này thì Pantheon sẽ có thể có những pha trao đổi chiêu thức vô cùng mạnh mẽ với (W) khi được tăng thêm hàng tấn sát thương lên đối phương về cuối trận cũng như sử dụng (Q) của mình nhiều hơn trong giai đoạn đi đường. Dù vậy thì khả năng băng trụ của vị tướng này cũng giảm đi phần nào khi (E) giờ đây không còn chặn sát thương từ trụ nữa cũng như tốc độ di chuyển khi đang bật (E) giảm đi hẳn.

LMHT: Riot quyết tâm loại bỏ lối chơi Pantheon Hỗ trợ bằng cách buff mạnh cho vị tướng này 3

Hiện tại những thay đổi này đã xuất hiện trên máy chủ PBE của LMHT và nếu không có gì sai thì phiên bản chỉnh sửa của Pantheon sẽ được đưa lên máy chủ chính thức trong những tuần cuối năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang