Khi mùa 2 vẫn đang diễn ra, Mediatonic đã hé lộ Mùa 3 của Fall Guys

Tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys vừa hé lộ với những người quan tâm một chút thông tin về những thứ hãng phát triển đang thực hiện cho Mùa 3

Mặc dù có thể không còn phổ biến như lúc mới ra mắt, Fall Guys: Ultimate Knockout vẫn thu hút nhiều người chơi và phát triển mạnh mẽ với các bản cập nhật. Những trang phục mới như bộ đồ con ngỗng lấy cảm hứng từ game Untitled Goose Game cũng được thực hiện, cùng với đó là các màn chơi mới cho mùa tiếp theo. Có rất nhiều thứ để trông chờ với Mùa 2 của Fall Guys, nhưng có lẽ không nhiều như kì vọng của người chơi. Trong khi một vài màn chơi mới đã được thêm vào, chúng vẫn chưa vượt qua được cái bóng của các màn chơi cũ. Tuy các trang phục mới rất thú vị, chúng không thể trở thành lý do để người chơi lựa chọn game. Do đó, Mùa 3 cần phải hâm nóng trở lại trải nghiệm của game thủ, cũng là điều mà các nhà phát triển đang hướng đến.

Khi mùa 2 vẫn đang diễn ra, Mediatonic đã hé lộ Mùa 3 của Fall Guys

Các nhà phát triển ở Mediatonic có một số kế hoạch để Mùa 3 sẽ lớn hơn Mùa 2, đặc biệt là ở số lượng màn chơi. Nỗ lực này được hỗ trợ bởi đông đảo các nhà phát triển nhờ vào những nỗ lực tuyển dụng, và công việc đang được tiến hành. Hiện tại, chưa rõ khi nào Mùa 3 sẽ bắt đầu, chủ đề của nó là gì, ... Nhưng nhà phát triển đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì đang được làm cho các màn chơi của Mùa 3. Dĩ nhiên dựa vào bức hình rất khó để biết chính xác điều gì đang diễn ra, nhưng cũng có một vài chi tiết nổi bật đáng chú ý. Tông màu hồng là điều dễ nhận thấy đầu tiên, vì hồng và tím thường là màu cơ bản của Fall Guys. Có một vật hình cong dường như là một phần của bánh xe đang tiếp cận một khối vuông. Các nhà phát triển tự tin rằng sẽ có nhiều màn chơi mới trong Mùa 3, và một cơ chế liên quan đến bánh xe hay phương tiện di chuyển chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho việc sáng tạo ra các màn chơi.

Khi mùa 2 vẫn đang diễn ra, Mediatonic đã hé lộ Mùa 3 của Fall Guys 2

Hiện chưa biết được những màn chơi mới này có thể tăng lượng người chơi của game hay không. Rất khó để phủ nhận rằng Among Us đã thay thế vị trí của Fall Guys khi lựa chọn game streaming hoặc chơi tại các buổi hội họp bạn bè, và cộng đồng Fall Guys dường như không thực sự tích cực. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng game thiếu đi cộng đồng hâm mộ của mình. Tựa game này đang ngày càng có thêm nhiều lý do để được yêu thích hơn, với những thứ như chế độ Hard đang được thêm vào Fall Guys cho những ai muốn một thách thức thật sự. Các giải đấu độc lập đã được tổ chức trong quá khứ, và khi tựa game phát triển hơn, có khả năng cộng đồng của nó cũng sẽ nở rộ. Game hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Khi mùa 2 vẫn đang diễn ra, Mediatonic đã hé lộ Mùa 3 của Fall Guys 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang