Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình cực mạnh nhưng tưởng chủ lực chỉ có 1 vàng siêu rẻ

Chỉ với những vị tướng chủ lực 1 tiền vàng cũng đủ khiến cho đối phương phải khiếp sợ với sức mạnh khổng lồ của chúng

Nami Công Chúa Bong Bóng

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình cực mạnh nhưng tưởng chủ lực chỉ có 1 vàng siêu rẻ

Nami bất ngờ trỗi dậy trở thành một trong những quân cờ được ưa chuộng nhất, sở hữu sức mạnh khổng lồ khi lên được 3 sao. Nguyên nhân cho việc này chính là do Riot Games đã buff thêm khả năng gây sát thương cho mục tiêu bị khống chế của Vọng Âm Luden và đây cũng là trang bị trấn phái dành cho Nami.

Với kỹ năng chắc chắn làm choáng thì Nami có thể gây ra hàng tấn sát thương lên kẻ địch bị trúng phải bong bóng của cô nàng. Chưa kể đến việc đội hình này có thể xoay bài sang nhiều đội hình khác nhau với mục đích duy nhất đó là đảm bảo lượng sát thương ổn định từ đầu cho đến cuối trận. 

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình cực mạnh nhưng tưởng chủ lực chỉ có 1 vàng siêu rẻ 2

Nếu may mắn có được nhiều quân cờ Pháp Sư thì người chơi có thể nghĩ ngay đến đội hình 6 Pháp Sư, còn nếu không thì bạn cũng có thể tạm dừng ở mức 3 Pháp Sư là đủ, để rồi thêm vào nhiều quân cờ khác có hiệu ứng mạnh như Morgana, Lux hay Hệ Đại Sư chẳng hạn.

Diana Nguyệt Tộc

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình cực mạnh nhưng tưởng chủ lực chỉ có 1 vàng siêu rẻ 3

Sau khi Aphlios bị nerf nặng nề thì mọi sự chú ý của game thủ đã đổ dồn và Diana khi vị tướng này có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn trong đội hình Nguyệt Tộc. Với giá thành cực kì rẻ, kỹ năng công thủ toàn diện từ sát thương lớn cho đến lượng khiên cứng cáp, Diana chắc chắn là một quân cờ mà người chơi mong muốn lên 3 sao từ sớm (4 sao nếu như có hiệu ứng của Nguyệt Tộc) và cân hết cả bàn cờ một cách dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình cực mạnh nhưng tưởng chủ lực chỉ có 1 vàng siêu rẻ 4

Hai món trang bị cần thiết nhất cho Diana chính là Kiếm Súng Hextech và Quyền Năng Khổng lồ khi nó có thể khuếch đại lượng sát thương của vị tướng này lên mức cao nhất. Ngoài ra thì bạn cũng có thể bổ sung thêm những quân cờ Sát Thủ mạnh để hỗ trợ cho Diana như Talon hay Akali. Tuy nhiên nếu như bạn thấy một người chơi khác cũng đang có ý định xây dựng đội hình Diana Nguyệt Tộc thì hãy nhanh chóng tính đến những hướng xoay bài khác để tránh việc thua thiệt về sau.

Yasuo Song Đấu

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình cực mạnh nhưng tưởng chủ lực chỉ có 1 vàng siêu rẻ 5

Đối với đội hình Song Đấu thì quân cờ bá đạo nhất được nhắc đến lại không phải là Lee Sin, Kalista, Xin Zhao mà chính là "Đấng" Yasuo. Chỉ là một quân cờ 1 tiền vàng nhưng Yasuo lại có thể tương tác rất tốt với trang bị, tăng tiến sức mạnh liên tục cũng như là một con quái vật thật sự ở giai đoạn cuối trận.

Bão Kiếm của Yasuo có thể tương tác với SMCK và thậm chí nó còn có thể gây chí mạng nữa, vì vậy lượng sát thương mà Đấng gây ra là vô cùng chất lượng. Chưa kể với Hệ Độc Hành thì Yasuo khi kết hợp với Yone sẽ có cho mình 80% hút máu, giúp trụ cực kì vững vàng trong giao tranh.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình cực mạnh nhưng tưởng chủ lực chỉ có 1 vàng siêu rẻ 6

Hiện tại thì hầu hết game thủ xây dựng đội hình Yasuo Song Đấu thường sẽ roll mạnh tay từ những cấp độ đầu để có được Yasuo 3 sao từ sớm, sau đó mới bắt đầu lên cấp để tìm cho mình những quân cờ mạnh khác. Lối chơi này vẫn khá là hiệu quả cho đến thời điểm hiện tại, đảm bảo người chơi có thể xây dựng một đội hình Song Đấu mạnh mẽ trong bất kì giai đoạn nào của game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang