LMHT: Riot Games sẽ loại bỏ hoàn toàn điển Hàng Hiệu trong mùa giải 2021 sắp tới

Điểm Hàng Hiệu sẽ không còn xuất hiện trong năm 2021 và game thủ sẽ tậu những trang phục Hàng Hiệu theo một cách khác

Trong một thông báo mới nhất của Riot Games vào rạng sáng ngày hôm nay 19/11 thì nhà phát triển này đang có ý định triển khai một kết hoạch mới, đó chính là loại bỏ hoàn toàn điểm Hàng Hiệu ra khỏi hệ thống của LMHT. Theo đó thì Riot Ken Adams đã hé lộ rằng sẽ không có điểm Hàng Hiệu trong năm 2021 và điểm Hàng Hiệu 2020 sẽ được kéo dài cho đến giữa năm 2021.

Cũng qua thông báo này thì ở phiên bản cập nhật lớn giữa mùa 11 thì hệ thống điểm Hàng Hiệu sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

LMHT: Riot Games sẽ loại bỏ hoàn toàn điển Hàng Hiệu trong mùa giải 2021 sắp tới

LMHT: Riot Games sẽ loại bỏ hoàn toàn điển Hàng Hiệu trong mùa giải 2021 sắp tới 2

Điều này cũng nhanh chóng dấy lên những thắc mắc của cộng đồng game thủ, khi mà họ không biết phải làm thế nào để có thể sử dụng hết những điểm Hàng Hiệu còn thừa của mình thì Riot Games cũng cho biết, sẽ có 2 cửa hàng Hàng Hiệu trong thời gian tới để game thủ có thể mua những trang phục Hàng Hiệu mà họ chưa sở hữu.

Lần mở cửa hàng Hàng Hiệu đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 09/12/2020 cho đến 28/01/2021, còn lần thứ 2 vẫn chưa được Riot Games xác định, nhưng họ cũng khẳng định rằng cửa hàng Hàng Hiệu lần thứ 2 sẽ được mở trước khi bản cập nhật lớn giữa năm xuất hiện.

Trong 2 lần mở cửa hàng Hàng Hiệu này thì game thủ sẽ có cơ hội mua được những trang phục Hàng Hiệu mà bản thân chưa sở hữu, ngoài ra cửa hàng này cũng sẽ mở thêm một số vật phẩm khác như gói biểu tượng đặc biệt, tinh hoa cam, chìa khóa... 

Trước đây thì Riot Games cũng từng hé lộ rằng sẽ có 4 trang phục Hàng Hiệu mới trong nửa đầu năm 2021 dành cho những vị tướng bao gồm Fiora, Leona hay Lulu, vị tướng thứ 4 sẽ là một cái tên tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền LMHT chuyên nghiệp của năm 2020.

LMHT: Riot Games sẽ loại bỏ hoàn toàn điển Hàng Hiệu trong mùa giải 2021 sắp tới 3

Ngoài việc xóa bỏ điểm Hàng Hiệu ra thì Riot Games cũng hé lộ thêm rằng trang phục Hàng Hiệu sẽ được ra mắt theo một phong cách hoàn toàn mới trong mùa giải 2021. Động thái này xuất hiện được cho là do những phản ứng quá gay gắt của cộng đồng game thủ đối với những trang phục Hàng Hiệu từng xuất hiện trong thời gian qua.

Hầu hết game thủ đều cho rằng những trang phục Hàng Hiệu hiện tại chẳng khác gì một gói "đa sáng hoàng kim" nhưng lại được xếp vào bậc Thần Thoại.

LMHT: Riot Games sẽ loại bỏ hoàn toàn điển Hàng Hiệu trong mùa giải 2021 sắp tới 4

Sau khi đọc những thông tin trên thì nhiều game thủ đã và đang dự đoán sự xuất hiện của trang phục Hàng Hiệu cuối cùng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến meta của LMHT chuyên nghiệp năm 2020. Nhiều người đã dự doán rằng Jhin là cái tên thích hợp nhất trong trang phục này bởi sức mạnh ổn định của mình trong nhiều giải đấu khác nhau, đặc biệt là tại CKTG 2020 vừa qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang