Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất mà game thủ nên thử ở phiên bản 10.23

Những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.23 có sự xuất hiện của một gương mặt vô cùng quen thuộc mang tên Nguyệt Tộc

Song Đấu

Đội hình Song Đấu có một sức mạnh ổn định trong mọi giai đoạn của trận đấu và luôn trở thành một đội hình chuẩn meta của Đấu Trường Chân Lý trong suốt nhiều phiên bản. Trong phiên bản 10.23 thì Song Đấu không hề bị nerf một tí nào cả, thậm chí còn được nâng cấp sức mạnh nhờ vào một đợt chỉnh sửa dành cho Xin Zhao của Riot Games.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất mà game thủ nên thử ở phiên bản 10.23

Giờ đây Xin Zhao chỉ cần sở hữu cho mình một Huyết Kiếm thôi cũng đủ để gây áp lực cho đối phương cũng như hồi phục cực mạnh khi kỹ năng Bán Nguyệt Thương cũng có thể tương tác được với hiệu ứng hút máu.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất mà game thủ nên thử ở phiên bản 10.23 2

Giờ đây đội hình Song Đấu có rất nhiều cách tiếp cận khác nhau chứ không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào Kai'Sa ở giai đoạn giữa trận như trước. Tất nhiên nếu chơi xoanh quanh Xin Zhao thì người chơi bắt buộc phải dừng lại ở cấp độ 6-7 lâu nhất có thể để nâng quân cờ này lên 3 sao. Điều này cũng khiến cho ngưỡng sức mạnh của bạn sẽ tới chậm hơn khi chưa có được Yone và Lee Sin.

Nguyệt Tộc - Sát Thủ

Có thể thấy sau phiên bản 10.22 thì Nguyệt Tộc vẫn thể hiện được sức mạnh khổng lồ của mình dù bị Riot Games nerf nhẹ khi kết hợp rất tốt với Sát Thủ. Giờ đây chủ lực của đội hinh này sẽ là Diana với lượng sát thương đậm chất khủng bố khi lên được 4 sao nhờ vào lượng sát thương nhận được từ Sát Thủ cũng như là lượng giáp quá lớn từ kỹ năng của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất mà game thủ nên thử ở phiên bản 10.23 3

Thậm chí một mình Diana còn có thể chấp từ 3-5 quân cờ của team bạn, càng về cuối trận thì người chơi sẽ cố gắng lấy được mốc 4 Mê Hoặc nhằm đảm bảo Sát Thủ có thể tấn đông trực diện đối phương mà vẫn giữ được an toàn cho bản thân.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất mà game thủ nên thử ở phiên bản 10.23 4

Meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại là vô cùng đa dạng và bất kì vị tướng nào chỉ cần được xây dựng đúng cách đều có thể tỏa sáng cả, cũng chính vì thế mà hiện ứng giảm 80% sát thương của 4 Mê Hoặc là vô cùng quan trọng. Ngoài ra những vị tướng như Lux, Morgana hay Ezreal đề là những quân cờ có hiệu ứng cực kì mạnh trong trò chơi này.

Cuồng Giáo

Với buff kháng toàn bộ hiệu ứng khống chế cho Galio trong vòng 8 giây sau khi được triệu hồi chính là nguyên nhân khiến cho Cuồng Giáo trở nên quá mạnh ở thời điểm hiện tại. Dù chỉ số cơ bản của Galio có bị giảm đi đôi chút nhưng sức mạnh của vị tướng này vẫn quá khủng khiếp trong mọi trận đấu.

Giờ đây đội hình lấy Nami làm chủ lực đã không còn đủ mạnh nữa khi mà Cuồng Giáo chính là khắc chế cứng của những đội hình lấy khống chế làm sức mạnh của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất mà game thủ nên thử ở phiên bản 10.23 5

Đội hình Cuồng Giáo cũng rất thoải mái trong việc lựa chọn chủ lực cho mình, bởi khi bạn có quá nhiều trang bị tăng SMCK như Kiếm B.F thì có thể đưa cho cho Jhin, còn trong trường hợp khi bạn nhận được quá nhiều trang bị SMPT thì có thể đưa chúng cho Evelynn hoặc Twisted Fate chẳng hạn. 

Tất nhiên điều này cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào khả năng xoay bài của người chơi khi mà họ phải linh hoạt trong việc lựa chọn một chủ lực thật hợp lý cho bản thân để bù lại điểm yếu của đội hình đó là không có Hệ nào hỗ trợ sát thương cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang