LMHT: Riot Games hé lộ những cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho Kha'Zix trong phiên bản 10.24

Khi mà hiệu ứng hình ảnh của Kha'Zix đang dần trở nên lỗi thời thì Riot Games đã quyết định tung ra một số thay đổi dành riêng cho vị tướng này

Trong thời điểm hiện tại thì phiên bản 10.24 của LMHT đã chính thức cập bên máy chủ PBE, đáng chú ý nhất chính là việc cập nhật thêm một loạt các trang phục thuộc chủ đề Vũ Trụ cùng một số chỉnh sửa về tướng. Ngoài ra Riot Games cũng đem đến một số chỉnh sửa liên quan đến hiệu ứng hình ảnh của vị tướng Kha'Zix.

LMHT: Riot Games hé lộ những cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho Kha'Zix trong phiên bản 10.24

Cụ thể thì Riot Beardilocks đã chia sẻ với người hâm mộ của mình về những thông tin liên quan đến việc cập nhật hiệu ứng hình ảnh (VFX) cho Kha'Zix như sau:

"Tương tự như những đợt cập nhật hiệu ứng hình ảnh trước (Lux, Ziggs, Thresh...) thì chúng tôi cũng cố gắng mang đến những thay đổi dành cho những vị tướng đã có hiệu ưng tương đối lỗi thời, điển hình trong phiên bản 10.24 sắp tới sẽ là một chỉnh sửa dành cho Kha'Zix.

Mục đích của đợt cập nhật hiệu ứng này đó là để cho Kha'Zix trông hợp thời hơn so với những vị tướng mới trong LMHT, đặc biệt chúng tôi sẽ ưu tiên tăng độ mượt mà của vị tướng này khi tung kỹ năng của mình"

LMHT: Riot Games hé lộ những cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho Kha'Zix trong phiên bản 10.24 2

Nội dung chi tiết cho những thay đổi của Kha'Zix như sau:

  • Nội tại: Giảm bớt âm lượng khi tấn công vào những kẻ địch bị cô lập, mang lại cảm giác như đưa chúng vào hư không
  • Đòn đánh cơ bản: Động tác cào của Kha’Zix được làm mới.
  • Q: Giảm bớt âm lượng khi đánh trúng kẻ địch cũng như giảm thời gian phát ra âm thanh.
  • W: Chỉnh sửa màu sắc của Gai Hư Không cho phù hợp với chủ đề Hư Không hơn. Làm cho hiệu ứng hình ảnh phù hợp với tầm tác động của chiêu thức.
  • E: Giảm âm lượng và làm cho hiệu ứng hình ảnh hợp với tầm tác động chiêu thức.
  • R: Cải thiện hiệu ứng hình ảnh trong lúc tàng hình, đồng thời thay đổi một chút để mang lại cảm giác hiện hình rõ ràng hơn.

Cũng trong thông báo của mình thì Riot Games đã cho biết rằng những trang phục sẽ nằm trong danh sách được chỉnh sửa hiệu ứng của Kha'Zix sẽ bao gồm Kha’Zix Máy Móc, Vệ Binh Sa Mạc, Hắc Tinh, Quán Quân và Hoa Độc.

Hiện tại những thay đổi này chỉ mới xuất hiện trên máy chủ PBE và những thay đổi cuối cùng sẽ chính thức được công bố khi mà phiên bản 10.24 được cập nhật

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang