Dead by Daylight tiếp tục ra mắt DLC mới với sự góp mặt của kẻ sát nhân hai trong một

Behaviour Interactive vừa chính thức hé lộ bản mở rộng mới nhất của Dead by Daylight, mang đến một người sống sót mới và một phản diện được gọi là "The Twins"

Mặc dù Dead by Daylight có một số lượng đáng kể những kẻ giết người đáng chú ý từ một số bộ phim kinh dị biểu tượng, Behaviour Interactive cũng không quên tạo ra những tên sát nhân độc đáo của riêng mình. Từ con quỷ Oni lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản, nữ phù thủy Plague, cho đến sinh vật The Blight vừa xuất hiện gần đây thông qua sự kiện Halloween của game, có thể nói đội ngũ phát triển Dead by Daylight có rất nhiều ý tưởng kinh dị để phát triển. Và trong trường hợp này, game chính thức công bố bản mở rộng "A Binding of Kin", với sự bổ sung của một sát nhân mới cho game mang tên "The Twins". Được giới thiệu thông qua một đoạn teaser, cặp đôi này nhanh chóng trở thành một trong những kẻ kì quái nhất của dàn sát nhân Dead by Daylight.

Với những ai thắc mắc làm thế nào để một người chơi có thể điều khiển cùng lúc hai con quái vật, trailer đã cho thấy một vài gợi ý về cách mà game nhập hai thực thể thành một. Đoạn teaser mở ra với cảnh hai người sống sót đang mở khóa một chiếc rương, với tiếng quạ kêu và bụi cây xào xạc từ phía xa cho thấy hai người không hề đơn độc. Nhảy ra từ màn sương là một con quái vật có kích thước nhỏ, cào vào mắt một người trong lúc người kia sợ hãi đứng nhìn. Sau đó xuất hiện kẻ còn lại với vẻ ngoài của một phụ nữ, với một vết rách lớn trên ngực và một cái liềm trên tay. Con quái giết chết mục tiêu của mình, sau đó cho sinh vật nhỏ kia nhảy lên và trám vào vết thương trên ngực. Cả hai con quái vật có vẻ như được làm cho một sát nhân, với sinh vật nhỏ xuất hiện trước để túm lấy những người sống sót, trước khi con quái lớn hơn hoàn tất công việc.

Dead by Daylight tiếp tục ra mắt DLC mới với sự góp mặt của kẻ sát nhân hai trong một

Việc giới thiệu con quái "hai trong một" này chắc chắn sẽ tạo nên sự căng thẳng độc đáo cho một số ván đấu trong Dead by Daylight, đặc biệt khi một sinh vật nhỏ khóa mục tiêu vào một người sống sót, còn sinh vật lớn hơn thì truy đuổi người chơi khác, qua đó có thể tạo nên một số cơ hội chiến thuật độc đáo. Bên cạnh The Twins cũng không thể không nói đến một người sống sót mới mang tên Elodie Rakoto. Việc giới thiệu thêm sát nhân cho Dead by Daylight ở thời điểm hiện tại được xem là nước đi khá đúng đắn, đặc biệt với việc game dự kiến port sang Xbox Series X và PS5 trong tuần này. Hệ console mới sẽ mang đến một số nâng cấp cho trải nghiệm của người chơi, bao gồm nâng cấp hình ảnh, thời gian tải màn chơi nhanh hơn, và một số đại tu đáng kể cho bản đồ game. Dead by Daylight hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Dead by Daylight tiếp tục ra mắt DLC mới với sự góp mặt của kẻ sát nhân hai trong một 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang