Đấu Trường Chân Lý: 4 trang bị mạnh nhất mùa 4, chỉ cần ghép là tỉ lệ thắng sẽ được tăng cao

Khi mà bạn có được những quân cờ mạnh thì việc ghép cho mình những trang bị chuẩn chỉnh là điều hoàn toàn cần thiết trong bất kì trận đấu Đấu Trường Chân Lý nào

Vô Cực Kiếm

Vô Cực Kiếm chính là trang bị gây sát thương vật lý hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại khi nó thường được sử dụng cho những vị tướng chủ lực của rất nhiều đội hình khác nhau. Trong meta hiện tại thì những vị tướng có thể gây ra một lượng sát thương vật lý lớn có thể sử dụng Vô Cực Kiếm một cách hiệu quả, điển hình như Thiện Xạ, Thợ Săn hay thậm chí là cả Song Đấu.

Đấu Trường Chân Lý: 4 trang bị mạnh nhất mùa 4, chỉ cần ghép là tỉ lệ thắng sẽ được tăng cao

Trong nhiều trận đấu, nếu bạn chưa xác định được chủ lực của bạn sẽ là gì thì điều đầu tiên đó là hãy ghép ngay cho mình một Vô Cực Kiếm và đưa nó cho vị tướng có sát thương cao nhất đội để lấy được một lượng sát thương lớn ngay lập tức. Trong trường hợp bạn đã tìm được một tướng chủ lực chính thì chỉ cần bán vị tướng cũ đang giữ Vô Cực Kiếm và đưa trang bị này cho tướng chủ lực sử dụng là được.

Giáp Thiên Thần

Qua nhiều phiên bản của Đấu Trường Chân Lý thì Giáp Thiên Thần vẫn luôn là một trang bị hot nhất và được rất nhiều game thủ sử dụng xuyên suốt các trận đấu của mình. Ngoài lượng SMCK và giáp cộng thêm thì Giáp Thiên Thần có thể giúp cho quân cờ sở hữu trang bị này có thể được một lần hồi sinh, từ đó tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục.

Đấu Trường Chân Lý: 4 trang bị mạnh nhất mùa 4, chỉ cần ghép là tỉ lệ thắng sẽ được tăng cao 2

Sức mạnh của Giáp Thiên Thần càng trở nên bá đạo hơn khi mà Ahri xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4, dù cho đã bị hạ gục những Ahri vẫn có thẻ tung Bom Linh Hồn và tiêu diện đối phương dễ dàng. Tất nhiên nhiều vị tướng chủ lực khác vẫn có thể sử dụng tốt trang bị này và bạn nên ghép cho mình ít nhất 1 Giáp Thiên Thần trong mỗi trận đấu để giữ lợi thế tốt nhất cho bản thân.

Nấm Đấm Công Lý

Một trang bị được rất nhiều vị tướng sát thương chủ lực ưa chuộng với khả năng gây sát thương cũng như là hồi máu tương tác với lượng sát thương gây ra khiến Nấm Đấu Công Lý cực kì được ưa chuộng trong giai đoạn cuối trận của một trận đấu. Nếu bạn chơi một đội hình thiên về sát thương nhưng lại nhận được Nước Mắt Nữ Thần, đừng lo chỉ cần ghép Nấm Đấm Công Lý thì mọi vấn đề cũng nhanh chóng được giải quyết ngay.

Đấu Trường Chân Lý: 4 trang bị mạnh nhất mùa 4, chỉ cần ghép là tỉ lệ thắng sẽ được tăng cao 3

Vì là trang bị hồi phục dựa trên đòn đánh lẫn kỹ năng nên bất kì tướng chủ lực nào cũng có thể sử dụng được một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn các tướng trong đội hình gia tăng thêm sát thương cũng như là trụ vững trong giao tranh thì Nấm Đấu Công Lý là một trang bị gần như không thể thiếu.

Lá Cờ Zeke

Khi mà phiên bản 10.21 được cập nhật thì Lá Cờ Zeke cũng nhanh chóng trở thành một trang bị cực kì hot khi được những vị tướng chủ lực cận chiến đặc biệt ưa chuộng, điển hình nhất chính là vị tướng Jax, Irelia để gia tăng sức mạnh cho quân cờ quan trọng nhất cũng như chia sẻ gánh nặng gây sát thương cho nhau.

Đấu Trường Chân Lý: 4 trang bị mạnh nhất mùa 4, chỉ cần ghép là tỉ lệ thắng sẽ được tăng cao 4

Game thủ cũng nhanh chóng nhận ra rằng đây ra một trang bị quá phù hợp đối với những đội hình xoay quanh chủ lực tầm xa. Dù phiên bản 10.22 thì Lá Cờ Zeke cũng bị nerf phần nào nhưng lượng tốc độ đánh và sát thương gia tăng vẫn còn quá lớn. Có lẽ Riot Games sẽ tung ra một đợt nerf khác cho trang bị này trong thời gian tới bởi vì nó quá mạnh đối với meta của Đấu Trường Chân Lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang