Mediatonic tỏ ra rất "tự tin" về Mùa 3 của Fall Guys

Người quản lý cộng đồng của Mediatonic, ông Oliver Hindle mới đây vừa chia sẻ các game thủ Fall Guys có thể mong chờ thêm nhiều nội dung hơn nữa sẽ góp mặt trong Mùa 3 của trò chơi

Là một trong những tựa game thành công nhất ra mắt năm 2020, Fall Guys đã phải đối mặt với những áp lực kèm theo sự thành công nhanh chóng đó. Từ các yêu cầu về những màn chơi mới cho đến skin mới, hãng Mediatonic đang làm hết sức mình để đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Gần đây, quản lý cộng đồng của Fall Guys, ông Oliver Hindle đã hé lộ kế hoạch cho Mùa 3 của tựa game này, và dường như nó sẽ có nhiều màn chơi hơn cả mùa 2. Hindle đưa ra những bình luận này trên kênh subreddit của Fall Guys, nơi cộng đồng game thủ thường xuyên chia sẻ những kì vọng của họ về các cải tiến và bổ sung cho trò chơi.

Mediatonic tỏ ra rất tự tin về Mùa 3 của Fall Guys

Mặc dù tựa game này đã ra mắt được một thời gian đáng kể, cộng đồng của nó vẫn mong muốn được thấy nhiều nội dung hơn nữa. "Đội ngũ phát triển tự tin rằng Mùa 3 sẽ có nhiều màn chơi hơn Mùa 2. Chúng tôi đã phát triển RẤT NHIỀU kể từ khi ra mắt, với mỗi tuần đều có thêm người tham gia vào. Chúng tôi đang đầu tư rất nhiều để phát triển đội ngũ, và có những kế hoạch lớn thúc đẩy game phát triển. Chúng tôi thực sự cam kết sẽ cải tiến nó qua thời gian, và bổ sung thêm nhiều nội dung mới." Mặc dù có nhiều sự hào hứng quanh Mùa 2 của Fall Guys, vẫn còn một số thất vọng vì việc thiếu màn chơi mới.

Mediatonic tỏ ra rất tự tin về Mùa 3 của Fall Guys 2

Đúng là Mediatonic đã bổ sung thêm những cơ chế mới, vật cản và nhiều thứ khác cho rất nhiều những màn chơi đang có sẵn, nhưng một vài người cho rằng đó chỉ là biện pháp nửa vời. Một trong những điểm chỉ trích quan trọng nhất là game không bổ sung thêm màn cuối mới nào cho Mùa 2. Việc tiếp cận vương miện trong Fall Guys rõ ràng là trải nghiệm thỏa mãn nhất, nhưng một số người hâm mộ muốn các thử thách mới cho hành trình chinh phục nó. Thời gian gần đây, Mediatonic đã bổ sung thêm những tài năng mới để mang đến nội dung nhanh hơn, và dường như nó bắt đầu tỏ ra hiệu quả.

Mediatonic tỏ ra rất tự tin về Mùa 3 của Fall Guys 3

Tuần sau, Fall Guys dự kiến sẽ ra mắt bản cập nhật bổ sung thêm một màn chơi mới gọi là Big Fans. Màn chạy đua vượt chướng ngại vật này sẽ buộc các game thủ phải băng qua một chuỗi những cánh quạt khổng lồ với nguy cơ té xuống dưới bất kì lúc nào, và một số cánh quạt sẽ có thêm một cây gậy xoay vòng quanh để tăng thêm cơ hội bị rớt của người chơi. Điều trùng hợp là Big Fans vốn dĩ không phải màn chơi mới duy nhất cho bản cập nhật giữa mùa này, nhưng Mediatonic đã quyết định hoãn phần nội dung còn lại cho Mùa 3.

Giữa những sự bổ sung bị trì hoãn đó là một màn cuối mới cho Fall Guys, một điều mà hi vọng rằng sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Những sự bổ sung được lên kế hoạch cho lần sau bao gồm tăng thêm vật cản cho các màn chơi, xuất hiện một vật cản hình cây búa nhỏ được gọi là Lil Yeety, một hệ thống đặt tên được làm lại, và rất nhiều những bản vá lỗi. Fall Guys hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang