Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận thời điểm bắt đầu Mùa 1

Mùa đầu tiên của tựa game Call of Duty: Black Ops Cold War đã được Treyarch xác nhận thời điểm bắt đầu, với nhiều thông tin đáng chú ý khác

Call of Duty: Black Ops Cold War đã chính thức xác nhận thời điểm bắt đầu Mùa đầu tiên của game, tiếp nối với xu hướng ra mắt nội dung theo mùa bắt đầu từ Modern Warfare. Mặc dù chi tiết nội dung xuất hiện trong bản cập nhật theo mùa vẫn còn rất mơ hồ, người hâm mộ cũng đã có được ý tưởng về những gì đáng mong chờ trong những tháng sau khi game ra mắt. Cụ thể, Season 1 của Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 12, mang đến vô số nội dung mới để người chơi tận hưởng. Mới đây, Activision và Treyarch đã xác nhận Mùa 1 sẽ mang đến những bản đồ, vũ khí và chế độ mới cho người chơi. Những chế độ mới này cũng mở rộng sang chế độ Zombies, tạo hi vọng cho người hâm mộ về những cập nhật sau này liên quan đến chế độ chơi khá phổ biến trên.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận thời điểm bắt đầu Mùa 1

Trong bức ảnh công bố nội dung mới ở trên, người hâm mộ có thể nhìn thấy Woods xuất hiện trong một nơi trông giống như trung tâm mua sắm, thúc đẩy suy đoán của người hâm mộ về tính chất bản đồ sẽ được thêm vào game. Điều đáng chú ý là công bố này cũng xác nhận sự bổ sung của bản đồ nổi tiếng trong thương hiệu Call of Duty, Nuketown, xuất hiện lần đầu ở mục chơi multiplayer của tựa game Black Ops trước đây, nhưng đã vắng mặt trong Modern Warfare. Một trong những hé lộ thú vị khác là nội dung Warzone dành cho người chơi. Chỉ được liệt kê với tên gọi "Trải nghiệm Warzone tuyệt mật," công bố này cho thấy một tập hồ sơ dính máu và bị che đi khá nhiều nội dung với một phần của bản đồ nào đó. Rất có thể nội dung sẽ chỉ là một dạng chế độ hoặc sự kiện giới hạn thời gian, nhưng với mức độ đầu tư của Activision dành cho Warzone, có thể đó là thứ gì đó mang quy mô lớn hơn.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận thời điểm bắt đầu Mùa 1 2

Nhìn chung, phần nội dung này phù hợp với những gì người hâm mộ mong chờ từ các mùa mới của Modern Warfare, vốn sẽ dần dần giới thiệu những bản đồ, vũ khí, nhân vật mới cùng nhiều thứ khác kể từ khi ra mắt. Nó là một sự khác biệt so với hệ thống cũ của thương hiệu Call of Duty tồn tại trong nhiều năm trước, khi thường chủ yếu ra mắt các gói bản đồ riêng biệt. Chưa có gợi ý nào về nội dung cập nhật giữa mùa cũng như thời điểm kết thúc mùa đầu tiên, nhưng người hâm mộ có thể sẽ biết được nhiều hơn khi Mùa 1 đến gần hơn. Game chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là ra mắt, nên sẽ không lâu trước khi người chơi có thể đắm chìm vào thế giới của Black Ops Cold War để tự mình kiểm nghiệm những gì game mang lại. Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, Xbox Series X và PS5.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận thời điểm bắt đầu Mùa 1 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang