Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai cũng biết Đai Lưng Khổng Lồ là trang bị đa dụng nhất ở thời điểm hiện tại

Hầu hết game thủ đều ưa chuộng những trang bị tấn công mà không biết rằng những trang bị phòng thủ như Đai Lưng Khổng Lồ cũng giúp cho bạn rất nhiều để đi đến chiến thắng

Khi mà Đấu Trường Chân Lý đã đi đến mùa thứ 4 của mình thì hầu hết game thủ của trò chơi này đều nhận ra được rằng, những trang bị tấn công luôn là thứ được yêu thích cực kì bởi chúng sẽ là những thứ tạo nên đột biến về sát thương, đồng thời giúp cho đội hình của bạn giành được chiến thắng. Điều này cũng phần nào khiến cho những trang bị phòng thủ bị game thủ xem nhẹ và không được ưu tiên lựa chọn tại những vòng chọn chung.

Dù vậy thì trong một chia sẻ mới nhất của một game thủ hiện đang đạt được rank Thách Đấu tại máy chủ Tây Âu với ingame Frobei thì người chơi này đã khẳng định với mọi người rằng trang bị mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại chính là Đai Lưng Khổng Lồ.

Nguyên nhân được Frobei giải thích đó chính là do Đai Lưng Khổng Lồ là một trang bị đa dụng khi nó có thể ghép thành nhiều trang bị mạnh khác nhau để anh có thể sống sót tốt tại giai đoạn đầu trận. Điển hình nhất chính là Áo Choàng Lửa, Lá cờ Zeke hay Dây Chuyền Chuộc Tội... sẽ giúp cho đội hình của anh có được sự cứng cáp cần thiết trước những đợt tấn công của đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai cũng biết Đai Lưng Khổng Lồ là trang bị đa dụng nhất ở thời điểm hiện tại

Đai Lưng Khổng Lồ là trang bị đa dụng nhất Đấu Trường Chân Lý

Đây cũng là một lối xây dựng trang bị phù hợp đối với những ai có lối chơi xây dựng đội hình xung quanh một tướng Tinh Anh chủ lực ở đầu trận. Dù đây có thể không phải là đội hình cuối trận của bạn nhưng nhờ vào sức mạnh của Tính Anh cũng như những trang bị ghép được từ Đai Lưng Khổng Lồ thì bạn vẫn có một cơ hội lớn để lấy được chuỗi thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai cũng biết Đai Lưng Khổng Lồ là trang bị đa dụng nhất ở thời điểm hiện tại 2

Nếu có được Yasuo Tinh Anh thì bạn sẽ không còn lo lắng quá nhiều về giai đoạn đầu trận của mình

Giai đoạn cuối trận sẽ tùy thuộc vào khả năng xoay chuyển đội hình của người chơi khi bạn sẽ phải thay đổi đội hình phù hợp với những trang bị bản thân đang có. Cũng theo như Frobei cho biết thì thời điểm mà game thủ nên thay đổi đội hình đó là khi có được một tướng chủ lực 4 vàng và 2 sao (Tinh Anh thì quá tốt).

Khi được hỏi về những đội hình mạnh có thể áp dụng được lối chơi này thì Frobei cũng chia sẻ rằng đội hình Cuồng Giáo được anh sử dụng khá nhiều. Lý do được nêu ra đó là Cuồng Giáo có sức mạnh ổn định trong mọi giai đoạn của một trận đấu, chủ lực của Cuồng Giáo cũng tương đối đa dạng và có thể sử dụng được nhiều loại trang bị trong game.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai cũng biết Đai Lưng Khổng Lồ là trang bị đa dụng nhất ở thời điểm hiện tại 3

Đội hình Cuồng Giáo khá phù hợp với lối chơi Đai Lưng Khổng Lồ và xây dựng đội hình quanh chủ lực Tinh Anh

Nếu không có điều kiện xây dựng Cuồng Giáo thì đội hình Thánh Thần - Đại Sư - Ngộ Không cũng có thể là một sự lựa chọn tốt bởi Ngộ Không có thể tận dụng được tốt những trang bị phòng thủ ở giai đoạn đầu trận đấu, cho đến khi có được Vô Cực Kiếm thì vị tướng này có thể áp đảo được rất nhiều đội hình khác.

Kèm theo đó thì những vị tướng Thánh Thần khác như Jax, Lux, Irelia... cũng sở hữu một lượng sát thương đầu ra lớn dù không có nhiều trang bị. Đây là một cơ sở để game thủ xoay đội hình mỗi khi cảm thấy cần.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai cũng biết Đai Lưng Khổng Lồ là trang bị đa dụng nhất ở thời điểm hiện tại 4

Frobei áp dụng rất tốt lối chơi này để đạt được rank Thách Đấu

Tất nhiên điều quan trọng nhất mà Frobei muốn gửi đến mọi người qua bài hướng dẫn của mình đó là hãy tập làm quen với những vị tướng Tinh Anh mà bản thân nhận được ở giai đoạn đầu trận, để rồi bắt đầu chuyển đội hình ở giai đoạn cuối game. Những trang bị phòng thủ cũng có công dụng quan trọng khi nó giúp cho đội hình của bạn cứng cáp hơn trước những đòn tấn công của đối phương, đồng thời cân bằng được vai trò của những vị tướng trong đội hình một cách tốt nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang