Game thủ đồn đoán rằng Vua Vô Danh sẽ là một vị tướng mới trong LMHT khi trailer Ruined King ra mắt

Ngay sau khi trailer của tựa game Ruined King được ra mắt thì game thủ đã nhanh chóng cho rằng Vua Vô Danh sẽ là vị tướng mới sắp xuất hiện trong LMHT

Trong quãng thời gian mà trận Chung kết giữa DAMWON Gaming và Suning Gaming đang diễn ra trong khuôn khổ của CKTG 2020 thì Riot Games cũng đã tiện tay "quảng bá" một sản phẩm spin off mới nhất của mình mang tên Ruined King: A League of Legends Story (tạm dịch Vua Vô Danh: Truyện về Liên Minh Huyền Thoại).

Đây là một trò chơi được cộng đồng đánh giá là một sản phẩm đầy tính "cách mạng" của Riot Games trong năm 2021 sắp tới. Khi mà cốt truyện của LMHT được xây dựng một cách có chiều sâu trong suốt nhiều năm vừa qua nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì những câu chuyện liên quan đến Ruined King mới được hé lộ đến cộng đồng game thủ bằng một trò chơi độc lập.

Theo như những gì trailer của Ruined King: A League of Legends Story cho thấy thì người chơi sẽ có thể tạo ra cho mình một dàn bao gồm những vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại (trong trailer là Braum, Miss Fortune, Illaoi, Ahri, Yasuo, Pyke) trở thành một đội hình nhằm chống lại một thế lực xâm lược đến từ Vùng Đảo Bóng Đêm, đó là Vua Vô Danh.

Game thủ đồn đoán rằng Vua Vô Danh sẽ là một vị tướng mới trong LMHT khi trailer Ruined King ra mắt

Đã từ khá lâu rồi thì Vua Vô Danh là một nhân vật từng là nguồn gốc của rất nhiều sự kiện lớn của LMHT, từ trang bị Gương của Vua Vô Danh cho đến nguyên nhân mà Quần Đảo Bóng Đêm được sinh ra, tuy nhiên vị vua này chỉ xuất hiện với vai trò là một truyền thuyết mà thôi, phải cho đến tận thời điểm này thì dung mạo của hắn ta mới được Riot Games hé lộ đến game thủ.

Có tới 99% khả năng vị tướng đi rừng mới của LMHT là Vua Vô Danh - Ảnh 3.

Biểu tượng của vị tướng Đi rừng mới được Riot Games giới thiệu

Có tới 99% khả năng vị tướng đi rừng mới của LMHT là Vua Vô Danh - Ảnh 4.

Biểu tượng trên thanh kiếm của Vua Vô Danh

Cũng ngay sau khi trailer này được ra mắt thì nhiều game thủ đã bắt đầu soi ra được rất nhiều những điểm thú vị liên quan đến vị Vua Vô Danh này. Và nếu những dự đoán của game thủ là chính xác thì đây sẽ là vị tướng Đi rừng mới nhất sắp xuất hiện trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại.

Để bàn về vấn đề này thì chúng ta sẽ cùng lội về thời điểm mà lộ trình ra mắt tướng mới của cuối mùa giải 2020 và đầu mùa giải 2021 được Riot Games hé lộ. Cụ thể thì biểu tượng trên thanh kiếm của Vua Vô Danh trùng khớp với hình ảnh giới thiệu về vị tướng Đi rừng mới của LMHT. Kèm theo đó thì những họa tiết hình trái tim trên phần áo cũng khiến nhiều game thủ tò mò liệu đâu có phải là một vị vua thích....sự lãng mạn hay không?

Có tới 99% khả năng vị tướng đi rừng mới của LMHT là Vua Vô Danh - Ảnh 6.

Biểu tượng hình trái tim trên áo cho thấy Vua Vô Danh là một kẻ si tình

Ngoài ra thì đoạn miêu tả về vị tướng Đi rừng mới chuẩn bị xuất hiện trong LMHT cũng có nhiều điểm trùng khớp Vua Vô Danh, bởi vì hắn ta sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu của mình

Ngươi sẽ dâng hiến điều gì cho tình yêu?

Ngươi sẽ đi đến tận cùng thế giới?

Ngươi sẽ từ bỏ tất cả những gì mình có có?

Ngươi sẽ đi đến bờ vực của sự sống và cái chết?

Nếu bạn là một người hết mình vì tình yêu, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy với vị tướng đi rừng đấu sĩ lãng mạn mới này, một kẻ với trái tim tha hóa và một tâm trí ám ảnh sẽ xuất hiện ngay đầu năm sau.

Trước đây thì Vua Vô Danh luôn được cộng đồng game thủ biết đến như là kẻ đã hình thành nên Quần Đảo Bóng Đêm, mà trước đây hắn ta từng là một kẻ cai trị Quần Đảo Thần Thánh. Sau một cuộc mưu sát thất bại và lấy đi thứ giá trị nhất cuộc đời của Vua Vô Danh - vị hoàng hậu yêu dấu thì nhà vua này đã hóa điên lên, ký kết một hiệp ước với Thresh nhằm mục đích mang hoàng hậu quay trở về.

Tuy nhiên vị vua này đã bị lừa.

Bản hiệp ước đó chính là thứ đem lại bóng tối và sự chết chóc đến với Quần Đảo Thần Thánh, để rồi biến một nơi từng được cho là thiên đường trở thành một nơi tăm tối mang tên Quần Đảo Bóng Đêm.

Game thủ đồn đoán rằng Vua Vô Danh sẽ là một vị tướng mới trong LMHT khi trailer Ruined King ra mắt 5

Bằng những chi tiết vô cùng rõ ràng mà Riot Games hé lộ trong trailer mới nhất thì game thủ đã tự tin khẳng định rằng Vua Vô Danh sẽ là vị tướng Đi rừng mới xuất hiện vào đầu năm 2021. 

Nếu điều này trở thành sự thật thì Riot Games bước trên con đường đưa những nhân vật thuộc lịch sử của LMHT trở thành một vị tướng chủ chốt và đóng một vai trò quan trọng đối với Runeterra, mà vị tướng đầu tiên khởi đầu cho kết hoạch này của Riot Games chính là Senna và Yone.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang