Đến lượt Hunt: Showdown cũng mang không khí Halloween vào game

Với thời điểm Halloween đang cận kề, hàng loạt những tựa game khác nhau đã và đang chạy sự kiện đón mừng lễ hội ma quỷ này, với Hunt: Showdown là một trong những gương mặt mới nhất

Kể từ ngày ra mắt đến nay, tựa game Hunt: Showdown đã không ngừng được Crytek liên tục bổ sung thêm nội dung thông qua các bản vá/cập nhật khác nhau. Game được hỗ trợ đáng kể với những vũ khí mới, đặc trưng mới và nhiều nội dung khác. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất cho Hunt: Showdown sẽ có phần độc đáo hơn tất cả, khi nó mang đến chủ đề Halloween cho tựa game kinh dị multiplayer này. Rất nhiều game thủ đã kì vọng vào một sự kiện Halloween cho Hunt, và bản thân Crytek cũng từng gợi ý về nó. Nay, một đoạn video mới đã chính thức được đăng tải nhằm làm nổi bật sự kiện, với vô số món quà độc quyền có thời hạn.

Bản cập nhật sẽ thay đổi thế giới trong Hunt: Showdown, cùng với trang bị Legendary độc quyền. Người chơi có thể nhận được điểm event trong game, sau đó dùng nó để mở khóa những thứ như một khẩu Vetterli Bayonet huyền thoại mang tên Blackbone. Để thu thập điểm, người chơi có thể phá bí ngô, tiêu diệt bù nhìn rơm, điều tra những manh mối cụ thể về Halloween, và đánh bại một trong số những con trùm của game, The Butcher Đầu bí ngô. Nội dung độc quyền có thời hạn có lẽ là yếu tố hấp dẫn nhất của bản cập nhật. Trong khi các bản cập nhật của HUnt thường cung cấp vũ khí, đa phần không đi kèm với rủi ro bị thiếu hụt nội dung nói trên.

Đến lượt Hunt: Showdown cũng mang không khí Halloween vào game

Món đồ tốn nhiều thời gian nhất để mở khóa sẽ yêu cầu đến 1,000 điểm sự kiện, nhưng cho đến lúc đó, người chơi có thể mở khóa 13 vật phẩm, bao gồm 4 món vũ khí độc quyền theo chủ đề Halloween. Với việc Hunt đã có sẵn chủ đề kinh dị, một sự kiện Halloween chính là một sự bổ sung hoàn hảo cho trải nghiệm của người chơi. Việc sống sót trong Hunt: Showdown giữa muôn trùng quái vật, và dĩ nhiên là trước cả những thợ săn khác, cũng đủ đáng sợ rồi, nhưng sự kiện Halloween sẽ bổ sung thêm một chút "gia vị" cần thiết nữa. Hunt: Showdown hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Đến lượt Hunt: Showdown cũng mang không khí Halloween vào game 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang