Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất khi phiên bản 10.22 chính thức được cập nhật

Phiên bản 10.22 dù không đem đến quá nhiều thay đổi nhưng cũng làm lộ diện không ít đội hình mạnh mà game thủ nên thử áp dụng

Qua mỗi phiên bản cập nhật của Đấu Trường Chân Lý thì meta của game cũng sẽ thay đổi ít nhiều và hàng loạt những đội hình mạnh mẽ cũng dần xuất hiện để thay thế cho những cái tên bá đạo của phiên bản trước. Hiện tại thì phiên bản 10.22 đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE và nơi đây chứng kiến sự vươn lên của 3 đội hình mạnh nhất được rất nhiều kỳ thủ tin dùng.

Talon - Khai Sáng

Trong phiên bản 10.22 thì kỹ năng của Morgana sẽ giảm đi tính ngẫu nhiên của mình, không còn đặt chiêu thức vào nơi chỉ có một quân cờ của đối phương nữa. Đây tưởng là một chỉnh sửa nhỏ nhưng lại khiến cho lượng sát thương của Morgana và đồng đội mạnh hơn rất nhiều, nguyên do là kỹ năng của Morgana có thể giảm đi một lượng lớn kháng phép của đối thủ.

Cũng bởi sự thay đổi này thì đội hình Khai Sáng cũng có nhiều cơ hội để được game thủ sử dụng hơn khi mà phiên bản mới nhất của chế độ này được  cập nhật.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22 - Ảnh 1.

Morgana dù chỉ được chỉnh sửa nhẹ nhưng là đủ để khiến các đội hình Khai Sáng trở lại

Chưa kể những đội hình Thiện Xạ với nhiều chủ lực đang trở thành meta của Đấu Trường Chân Lý cũng là điều giúp cho Talon và đội hình Sát Thủ trở nên mạnh mẽ hơn trước. Vị tướng này có thể kết hợp khá tốt với khả năng gia tăng năng lượng của Khai Sáng, từ đó tạo ra một lượng sát thương đầu ra khổng lồ.

Có một lưu ý nhỏ khi chơi đội hình này, đó là bạn chỉ nên dừng lại ở mức 4 Khai Sáng mà thôi, đừng cố gắng đạt được 6 Khai Sáng bởi nó không thật sự hiệu quả, chưa kể còn tốn vị trí trên bàn cờ nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22 - Ảnh 2.

Đội hình Talon - Khai Sáng cơ bản

Thiện Xạ

Bị nerf nhẹ ở phiên bản 10.22 khi lượng sát thương ở mốc 2 tướng bị giảm từ 65% xuống còn 55%, tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Thiện Xạ. Người chơi chỉ cần một Tinh Anh Thiện Xạ là đủ để gây ra một lượng sát thương lớn lên đối phương rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22 - Ảnh 3.

Các Thiện Xạ vẫn cực kì mạnh dù bị nerf nhẹ tại bản 10.22

Thậm chí với trang bị Cuồng Cung Runaan thì những tia bắn phụ cũng có thể gây ra lương sát thương chí mạng lớn, cực kì phù hợp nếu như Jhin là chủ lực của bạn để hủy diệt đối phương. Nếu may mắn có được thêm Vô Cực Kiếm thì Jhin sẽ có thể tung ra những đòn chí mạng liên tiếp liên nhiều mục tiêu nhờ vào hiệu ứng của Cuồng Cung. Cung Xanh cũng là một trang bị không thể thiếu để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra bởi khả năng trừ giáp cực lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22 - Ảnh 4.

Đội hình 6 Thiện Xạ với tướng Tinh Anh

Nguyệt Tộc - Sát Thủ

Dù Aphelios bị nerf quá nặng ở phiên bản 10.21b nhưng game thủ đã có cho mình một hướng đi khác để tận dụng sức mạnh của Nguyệt Tộc, đó chính là xây dựng đội hình xung quanh Diana để tạo nên hiệu quả về sát thương cực lớn. Kèm theo đó thì Lissandra cũng được buff mạnh về lượng sát thương gây ra ở bản 10.22, từ đó trở thành hậu phương vững mạnh cho Diana và các Sát Thủ càn quét đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22 - Ảnh 5.

Lissandra sẽ ưu tiên tung kỹ năng lên mục tiêu có nhiều sát thương nhất từ bản 10.22

Lối xây dựng tốt nhất cho đội hình Nguyệt Tộc - Sát Thủ đó chính là không nâng cấp quá sớm, để dành tiền vàng và roll chậm ở cấp độ 5 để nâng cấp Lissandra và Diana lên mức 3 sao. Sau đó nhanh chóng lên cấp 7 để tiếp tục roll để kiếm con bài Katarina, nếu về cuối trận có thể lấy được thêm Talon và Morgana để kích hoạt những hiệu ứng Hệ Tộc cần thiết thì quá tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22 - Ảnh 6.

Đội hình Nguyệt Tộc - Sát Thủ với Tinh Anh Nguyệt Tộc

Lưu ý người chơi chỉ nền sử dụng đội hình có những tướng Tinh Anh Nguyệt Tộc nhằm đảm bảo bản thân có đủ tiền để roll được Diana và Katarina lên 3 sao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang