Tựa game Tom và Jerry đã chính thức tham gia vào bối cảnh thể thao điện tử nhờ NetEase

Công ty con thể thao điện tử của NetEase là Top Clans Esports đã chính thức biến thể thao điện tử Tom và Jerry thành hiện thực. Giải đấu Top Clans sẽ trở lại với tổng giải thưởng $ 20,000 đô la.

 

Đối với nhiều người,  phim hoạt hình Tom và Jerry là một phần trong tuổi thơ của họ. Và giờ đây, thương hiệu thể thao điện tử Top Clans Esports của NetEase đã cho bạn cơ hội trải nghiệm thể thao điện tử Tom và Jerry. Được sự ủy quyền chính thức của Warner Bros., Tom and Jerry: Chase hứa hẹn sẽ tái hiện một cách chân thực nhất phong cách nghệ thuật của chương trình hoạt hình kinh điển trong một game di động.

 Tựa game Tom và Jerry đã chính thức tham gia vào bối cảnh thể thao điện tử nhờ NetEase

Đây là một trò chơi sinh tồn bất đối xứng hoàn toàn mới được phát triển bởi NetEase Games. Người chơi sẽ chơi như mèo và chuột. Một người chơi là Tom, người có mục tiêu duy nhất là bắt tất cả bốn người chơi khác trong vai Jerry và những con chuột khác từ chương trình cổ điển. Jerry và những con chuột có quyền truy cập vào các vật phẩm và kỹ năng đặc biệt để giúp chúng tránh Tom và đánh cắp tất cả pho mát trên bản đồ. Tom, mặt khác, phải bắt tất cả những con chuột và đưa chúng đi bằng tên lửa.

 Tựa game Tom và Jerry đã chính thức tham gia vào bối cảnh thể thao điện tử nhờ NetEase 2

Giải đấu Top Clans sẽ trở lại trong năm nay với nhiều cuộc thi bao gồm Rules of Survival, DOTA 2, MARVEL Super War và Tekken. Mang đến tổng giải thưởng là 85.000 đô la. Trước đó vào tháng 9, giải đã khởi tranh vào ngày 25 với các vòng bảng. 

Cùng với các tựa game trên, giải đấu còn chào đón Tom and Jerry: Chase, với tổng giải thưởng lên tới $ 20,000 đô la. Nhà vô địch của sự kiện sẽ nhận được 10.000 đô la trong khi người về nhì nhận được 4.000 đô la. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Tom và Jerry: Chase trong một sự kiện thể thao điện tử. Các giai đoạn nhóm cho Tom and Jerry: Chase bắt đầu vào ngày 16 tháng 10 và kéo dài trong 6 ngày.

Các vòng bảng tuân theo thể thức loại trừ đôi tốt nhất trong số 3. 16 đội được chia thành 4 bảng sau giai đoạn đăng ký. Vòng loại sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 10 và kết thúc vào ngày 1 tháng 11. Giai đoạn này diễn ra theo thể thức loại trực tiếp, đội thắng của một bảng sẽ đấu với đội thứ hai của nhóm khác.

 Tựa game Tom và Jerry đã chính thức tham gia vào bối cảnh thể thao điện tử nhờ NetEase 3

Những người chiến thắng sẽ tiến vào trận chung kết. Trong giai đoạn đầu, các đội được xếp ngẫu nhiên "Mèo" hoặc "Chuột", sau đó chuyển đổi ở giai đoạn thứ hai. Pacchi "Xeaora" Fajilan, Reggie "Cheesto" Dominik và Theo "Arctikuno" Rodriguez đã tham gia casting trò chơi cho đến nay và việc sản xuất sự kiện diễn ra khá suôn sẻ.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang