Đấu Trường Chân Lý: Morgana chính thức bị nerf sau bị được "buff nhầm" một cách quá tay

Chỉ sau 1 tuần thì Riot Games cũng đã quyết định chỉnh sửa sức mạnh dành cho Morgana sau khi lỡ tay buff quá đà cho vị tướng này

Trong phiên bản cập nhật 10.22 của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games đã bất ngờ "buff nhầm" cho Morgana và biến vị tướng này từ một quân cờ Hỗ trợ gây hiệu ứng trở thành một chủ lực chính hiệu với lượng sát thương tăng vọt từ 325/525/2000 thay vì 250/400/2000. Dù vậy Riot Games lại thể hiện sự bình thản đến lạ thường của mình và vẫn giữ nguyên những thanh đổi đó cho đến khi bản cập nhật 10.22b được ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý: Morgana chính thức bị nerf sau bị được buff nhầm một cách quá tay

Tất nhiên Morgana nhanh chóng trở thành một chủ lực siêu mạnh của Đấu Trường Chân Lý, đưa đội hình Khai Sáng lên một tầm cao hoàn toàn mới. Nhưng game thủ chưa kịp tận hưởng sức mạnh của Morgana được bao lâu thì Riot Games đã tung ra một bản cập nhật nhỏ để chỉnh sửa sát thương của vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Morgana chính thức bị nerf sau bị được buff nhầm một cách quá tay 2

Theo như những gì mà RIot Mortdog cho biết thì Morgana sẽ là vị tướng trung tâm được chỉnh sửa trong bản cập nhật nhỏ này, nội dung như sau:

"Chúng tôi đã tung ra một bản cập nhật nhỏ cho phiên bản 10.22:

  • Sát thương của kỹ năng Morgana giảm từ 325/525/2000 xuống 250/400/2000.
  • Chén Sức Mạnh giảm lượng sát thương từ kỹ năng từ 40% xuống 35%
  • Sát thương Chí Mạng của Găng Tay Bảo Thạch giản từ 50% xuống 40%
  • Tổng lượng sát thương từ Mũ Phù thủy từ lên từ 75 thành 80"

Theo như những thay đổi ở trên thì không chỉ mỗi Morgana được chỉnh sửa mà trang bị Găng Tay Bảo Thạch lẫn Chén Sức Mạnh - công cụ giúp cho Ahri có thể One Shot hầu hết đối thủ - đều bị giảm sức mạnh để chắc chắn rằng Đấu Trường Chân Lý sẽ công bằng hơn và người chơi không còn lợi dụng quá nhiều sức mạnh của Ahri.

Đấu Trường Chân Lý: Morgana chính thức bị nerf sau bị được buff nhầm một cách quá tay 3

Mũ Phù Thủy thì lại được tăng thêm một ít sát thương với mong muốn rằng trang bị này có thể quay trở lại vị thế của mình đối với những vị tướng sử dụng SMPT làm chủ đạo thay vì chí mạng như hiện tại.

Phiên bản 10.22b sẽ được cập nhật trong khoảng vài ngày tới tại máy chủ chính thức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang