Paimon trong Genshin Impact là ai ? - được miêu tả trong 72 con quỷ của Solomon kinh dị như thế nào ?

Paimon là 1 nhân vật vô cùng nổi tiếng trong tựa game Genshin Impact với tính cách vô vùng vui nhộn với vẻ ngoài dễ thương. Trong 1 số truyền thuyết thì Paimon là 1 cái tên đáng sợ và được biết đến như 1 trong 72 con quỷ của Solomon

Paimon trong Genshin Impact là ai ?

Paimon là người bạn đồng hành vô cùng thân quen với người chơi mới trong tựa game Genshin Impact trong cuộc phiêu lưu đến thế giới Teyvat. 

Genshin Impact' 1.1 update leak: Why tragic Paimon rumors can't be true

Paimon gặp được người chơi khi đang ngất xỉu ở ngoài hồ và từ đó cô giúp đỡ người chơi những kiến thức cần biết để có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi này.

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn và cái miệng khá là nghiệp thì Paimon thu hút 1 lượng người hâm mộ và lượng người muốn giữ cô làm thức ân dự phòng khá đông đảo.

Đối với Paimon thì cuộc đời cô chia ra 2 loại người đó là người cô ghét và người cô không ghét.

 

Paimon trong truyền thuyết về 72 con quỷ của vua Solomon

(cũng gọi là Abalam, Paymon) là một trong những Vua địa ngục và là con quỷ thứ 9 trong sách Ars Goetia, biết vâng lời Lucifer hơn các vị vua khác, và có 200 sư đoàn quỷ dưới sự cai trị của ông. Ông có một giọng nói tuyệt vời và tiếng gầm rú ngay khi ông xuất hiện. Khi người triệu hồi muốn lập giao ước vua quỷ này, hắn phải hướng về phía tây bắc, vì ở đó có ngôi nhà của Paimon. Và khi Paimon xuất hiện, ông ta phải được phép hỏi những gì ông muốn và người triệu hồi trả lời thành thật mới có được những gì mình cần từ Paimon.

7 con quỷ sở hữu quyền năng mạnh mẽ nhất trong truyền thuyết Solomon

Paimon dạy tất cả các nghệ thuật, triết lý và khoa học, và những thứ bí mật. ông có thể tiết lộ tất cả các bí ẩn của trái đất, gió và nước, linh hồn là gì, và nó ở đâu, và tất cả những gì mà người triệu hồi muốn biết, mang lại cho người thân, nhân phẩm và khẳng định họ, ràng buộc con người với ý chí của người triệu hồi. Paimon được miêu tả như một người đàn ông với khuôn mặt nhút nhát, đội vương miện quý giá, và cưỡi trên lưng con lạc đà một bướu, chơi trumpet hay bất kỳ loại nhạc cụ khác.

Phim Hereditary: Các chi tiết về loài quỷ dữ trong phim - Next phim

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang