Genshin Impact hé lộ khả năng xây nhà trong tương lai

Dường như NPC trong tựa game Genshin Impact đã vô tình "thả thính" về tính năng xây nhà hoặc chế tạo nội thất có thể sẽ được hãng miHoYo bổ sung vào game sau này

Các game thủ Genshin Impact vẫn đang không ngừng tạo ấn tượng với tâm huyết dành cho trò chơi, khi không ngừng săn tìm những chi tiết nằm trong các câu thoại trong trò chơi và chia sẻ chúng lên mạng. Trong khi những người từng trải qua bản Beta đã nghe nói đến tính năng xây nhà, mối liên hệ tương tự dường như đã tồn tại trong game luôn rồi. Tuy chỉ mới ra mắt được khoảng một tháng, đã có không ít game thủ tìm được kha khá những tuyến đường săn tài nguyên và các phương pháp đánh trùm hiệu quả. Tựa game nỳ đã trải qua nhiều đợt cập nhật thường xuyên, giống như bao trò chơi khác, và sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần, hứa hẹn giới thiệu những tính năng như di chuyển nhanh hơn, hay thậm chí là xây nhà ở.

Genshin Impact hé lộ khả năng xây nhà trong tương lai

Một trong những tính năng mà miHoYo từng cam kết sẽ phát triển là xây nhà. Những chi tiết cụ thể hoàn toàn chưa biết được, nhưng từ lâu các game thủ đã nhận thức được thực tế rằng tính năng xây nhà sẽ là một trong số rất nhiều thứ mới mẻ đổ bộ vào game trong tương lai. Nay, có vẻ như một vài game thủ đã tìm thấy mối liên hệ trong game nhắc đến vấn đề đó. Cụ thể là một NPC trong Genshin Impact đã nói với người chơi rằng họ trông rất bận rộn, nhưng anh ta có thể nhận họ làm thợ mộc tập sự nếu anh ta vẫn "còn ở quanh đây" khi họ đã xong những gì họ "đang bận". Ông cũng nhắc đến niềm vui khi có thể biến một khúc gỗ thô thành thứ gì đó lừng lẫy hơn, thế nên nhiều người đang đặt giả thiết rằng ông sẽ giúp người chơi biến những khúc gỗ thu thập được thành các vật phẩm nội thất hoặc xây nhà. 

Genshin Impact hé lộ khả năng xây nhà trong tương lai 2

Người chơi đã có thể thực hiện thuật giả kim, cũng như chế tạo những Thánh Di Vật mạnh mẽ, hoặc những vũ khí như vuốt sắt và quyển sách phép. Chưa kể ngay bản thân tựa game truyền cảm hứng cho Genshin Impact là The Legend of Zelda: Breath of the Wild cũng bao gồm một nhiệm vụ cho phép người chơi bắt đầu xây dựng một ngôi làng nhỏ, do đó không nằm ngoài khả năng điều tương tự sẽ xuất hiện trong game này. Bất kể tính năng này là gì, người chơi Genshin Impact đã biết có thể kì vọng vào một hình thức dịch chuyển tức thời tốt hơn trong tương lai, và sự góp mặt của các nhân vật mới như Zhongli, Childe và Xiao. Hơn nữa, những sự kiện như Cửa hàng Đồ hiếm vẫn đang diễn ra, thế nên người chơi có rất nhiều thứ để làm lúc này. Và cho dù có tính năng chế tạo đồ trang trí trong tương lai hay không, vẫn còn đủ nội dung cho các nhà du hành khám phá. Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4 và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang