LMHT: Seraphine sẽ được Riot Games buff để trở thành một pháp sư Đường giữa đúng nghĩa

Seraphine không thật sự mạnh như những gì mà game thủ tưởng tượng nên Riot Games đã quyết định buff cho vị tướng này trong những phiên bản tới của LMHT

Seraphine từ khi được giới thiệu cho đến thời điểm ra mắt thì vị tướng này luôn được Riot Games định hướng sẽ trở thành một Pháp sư đường giữa đa dụng, từ tấn công, khống chế cho đến khả năng hỗ trợ đồng đội cực kì tốt. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày ra mắt thì game thủ đã nhận ra rằng Seraphine không thật sự mạnh như những gì mà họ tưởng tượng và chỉ thích hợp để làm Hỗ trợ mà thôi.

LMHT: Seraphine sẽ được Riot Games buff để trở thành một pháp sư Đường giữa đúng nghĩa

Thậm chí với bộ kỹ năng của mình thì Seraphine quá phù hợp để trở thành một tướng Hỗ trợ khi nó tương tác quá tốt với những vị tướng đồng minh. Theo như những thống kê từ LoLalystics thì tỷ lệ người chơi sử dụng Seraphine ở vị trí Đường giữa hiện tại đang đạt mức 20% với tỉ lệ thắng chỉ nằm ở 46,24%. Trong khi đó vị tướng này lại được 76% game thủ sử dụng ở vai trò Hỗ trợ với tỉ lệ thắng nhỉnh hơn hẳn, 48,35%.

LMHT: Seraphine sẽ được Riot Games buff để trở thành một pháp sư Đường giữa đúng nghĩa 2

Tỷ lệ thắng không thật sự nổi bật của Seraphine tại Đường giữa

Cũng chính vì thế mà mới đây, Riot Reav3 - trưởng nhóm sản xuất của LMHT cũng đã hé lộ một đợt nâng cấp sức mạnh cho Seraphine để cô nàng có thể chơi tốt hơn tại ví trí Đường giữa đúng như ít định ban đầu của Riot Games.

Theo đó khi một game thủ đưa ra những nhận định của mình về Seraphine ở vị trí Đường giữa thì Riot Reav3 cũng đã nhanh chóng phản hồi và chia sẻ rằng những thành viên trong nhóm cân bằng sức mạnh đang nghiên cứu và buff cho vị tướng này.

LMHT: Seraphine sẽ được Riot Games buff để trở thành một pháp sư Đường giữa đúng nghĩa 3

"Chúng tôi cũng nhận ra điều này, cả đội đang làm việc để lên một danh sách buff cho Seraphine ở vị trí đường giữa".

Hầu hết những nhận định của cộng đồng game thủ về Seraphine khi đi Đường giữa đó chính là khả năng dọn dẹp những đợt lính cũng như kiểm soát đường của vị tướng này là quá yếu. Seraphine mỗi khi xuất hiện tại Đường giữa thường xuyên thua đường và bị đối thủ ép vào thế bị động dù cho cô nàng sở hữu khả năng khống chế và mở giao tranh cực kì tốt.

Cũng bởi vì nguyên do này nên Seraphine thường xuyên được game thủ sử dụng cho vị trí Hỗ trợ nhiều hơn, vị trí có thể phát huy được sự đa dụng của vị tướng này.

LMHT: Seraphine sẽ được Riot Games buff để trở thành một pháp sư Đường giữa đúng nghĩa 4

Tất nhiên việc cân bằng Seraphine cũng không phải là dễ, bởi nếu Riot Games cố tình buff thêm sức mạnh trực tiếp cho vị tướng này thì cô nàng sẽ lại càng tỏa sáng hơn ở vị trí Hỗ trợ. Hiện tại lối đi mà Riot có thể áp dụng đó là tăng tương tác giữa kỹ năng của Seraphine với tỷ lệ SMPT để đưa cô nàng này về vị trí Đường giữa.

Mong rằng Riot Games sẽ không buff sức mạnh quá đà và khiến cho Seraphine trở thành một hung thần tại Đường giữa như những gì mà họ đã với những vị tướng khác trong nhiều phiên bản về trước.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang