LMHT: Seraphine chính thức được giải oan trước cáo buộc coi thường đàn chị trong K/DA

Seraphine là vị tướng chịu nhiều tai tiếng nhất trong lịch sử phát triển tướng của LMHT

Seraphine có thể được xem là một trong những vị tướng mới tai tiếng nhất của LMHT, từ cốt truyện, lời thoại cho đến bộ kỹ năng của vị tướng này đều bị cộng đồng game thủ chỉ tích. Thậm chí nhiều người còn cho rằng bộ kỹ năng của Seraphine đáng lẽ phải là một phiên bản làm lại của Sona trong tương lai, chứ không phải sử dụng nó trở thành một vị tướng mới như thế này.

LMHT: Seraphine chính thức được giải oan trước cáo buộc coi thường đàn chị trong K/DA

Seraphine vừa qua mắt đã vướng phải khá nhiều chỉ trích của cộng đồng game thủ

Và lời thoại của Seraphine trong trang phục Tối Thượng mới nhất của mình, K/DA All Out cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng LMHT khi cô nàng dù chỉ là một cô ca sĩ mới nổi nhưng lại kiêu ngạo đến mức cho rằng bản thân có thể đứng trên cả Evelynn, một trong những thành viêm kỳ cựu của K/DA từ những ngày đầu.

LMHT: Seraphine chính thức được giải oan trước cáo buộc coi thường đàn chị trong K/DA 2

"Evelynn, cái gì còn đứng trên cả siêu sao? Đó là tôi!" 

Nhưng sau khi MV MORE của K/DA được ra mắt thì nỗi oan của Seraphine cũng đã được hóa giải, bởi những gì mà Seraphine nói ra không hề mang hàm ý "cà khịa" người đàn chị của mình mà đó chỉ là lời bài hát trong ca khúc MORE mà thôi.

Dù đã được minh oan nhưng Seraphine vẫn vướng phải khá nhiều những lùm xùm liên quan đến cốt truyện của mình với những liên quan đến giống loài Brackern của vị tướng Skarner. Việc sử dụng những Tinh thể Hextech (hay còn gọi là Đá Sự Sống) của giống loài Brakern để khuếch tán khả năng ca hát của mình chẳng khác gì là một tội ác đối với Skarner và chủng tộc của hắn ta.

Cách đây ít ngày thì nhà đồng sáng lập của Riot Games - Marc "Tryndamere" Merrill cũng chính thức thông báo đến game thủ rằng Riot Games đang tiến hành việc chỉnh sửa lại cốt truyện của Seraphine, đồng thời cốt truyện hiện tại của cô cũng sẽ được gỡ bỏ khỏi LMHT, ít nhất là cho đến khi cốt truyện mới được hoàn thành.

LMHT: Seraphine chính thức được giải oan trước cáo buộc coi thường đàn chị trong K/DA 3

 Marc "Tryndamere" Merrill khẳng định cốt truyện của Seraphine sẽ được chỉnh sửa lại

Tất nhiên đối với người hâm mộ của LMHT thì việc làm ra một cốt truyện gây tranh cãi như thế này cũng là một điểm khiến cho "công ty âm nhạc" Riot Games mất điểm trong mắt cộng đồng của mình. Chưa kể đến việc Seraphine là một vị tướng tốt rất nhiều thời gian và công sức để quảng bá trước khi được ra mắt, từ trang phục cho đến một hệ thống MXH riêng và một loạt những ca khúc riêng nữa....

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang