Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục

miHoYo cũng là một NSX rất biết chiều game thủ nên họ đã thêm vào khá nhiều những tính năng mới lạ cho phiên bản 1.1 sắp tới của Genshin Impact

Phiên bản 1.1 của Genshin Impact đang trong quãng thời gian chuẩn bị để được cập nhật trong thời gian tới với rất nhiều những nội dung hấp dẫn chờ đón game thủ, từ nhân vật mới như Zhongli, Childe, Diona...cho đến hàng loạt các sự kiện hấp dẫn. Tuy nhiên để có thể đón những nhân vật mới về thì game thủ cần một lượng Nguyên Thạch lớn để quay nhân vật và đây là thứ tài nguyên mà không phải bất kì game thủ nào cũng dư dả.

Biết được nỗi niềm của game và muốn người chơi của mình có thể tiếp tục thu thập được nhiều Nguyên Thạch hơn ở cấp độ cao thay vì phải tạo tài khoản mớ để roll nhân vật, nhà phát triển của Genshin Impact - miHoYo đã mở ra một tính năng hấp dẫn để game thủ có thể kiếm thêm Nguyên Thạch cho mình một cách dễ dàng, yêu cầu chỉ cần người chơi tiêu diệt một con Hilichurls đặc biệt mà thôi.

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 2

Cũng trong trailer giới thiệu bản cập nhật 1.1 Genshin Impact thì nhà phát triển miHoYo cũng đã hé lộ rằng con Hilichurls này không chỉ đem lại lợi ích về tìa nguyên mà còn là nơi để game thủ xả stress cực kì hiệu quả. Với vẻ ngoài mặc cho mình một bộ vest hiện đại nhưng rách nát, con Hilichurls này không phải là một ai xa lạ mà nó chính là CEO của miHoYo, Liu Wei.

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 3

Vị giám đốc này cũng đích thân tham gia việc lồng tiếng cho Hilichurls và từng xuất hiện theo một cách tương tự trong dự án Honkai Impact nổi tiếng của mình.

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 4

Hiện tại chưa biết game thủ có được chỉ dẫn một cách rõ ràng về vị trí của con Hilichurls Wei này trong Genshin Impact hay không, nhưng chắc chắn việc đưa CEO của miHoYo vào Genshin Impact cũng chính là thứ khiến cho vị chủ tịch này được cộng đồng game thủ biết đến nhiều hơn. 

Nếu một ngày bạn cảm thấy bản thân quá "đen" và không roll ra được bất kì nhân vật 5 sao nào thì bạn hoàn toàn có thể gặp tận mặt của CEO miHoYo để hỏi tội rồi đấy.

Tuy Hilichurls Wei chưa xuất hiện tại phiên bản chính thức nhưng một game thủ trong nhóm Genshin Impact Việt Nam Official đã điểm ra một số vị trí mà Hilichurls Wei xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm của trò chơi này

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 5

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 6

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 7

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 8

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 9

Genshin Impact sẽ thêm vào một con Hilichurls đặc biệt rớt ra Nguyên Thạch mỗi khi bị hạ gục 10

Tuy nhiên đây cũng có thể chỉ là một sự kiện có thời hạn dành cho game thủ và có thể sẽ không tồn tại vĩnh viễn nên khi phiên bản 1.1 được cập nhật thì game thủ hãy nhanh chóng tìm cho mình chàng nhiều Hilichurls Wei càng tốt nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang