Among Us: Làm thế nào để sử dụng Hack và thủ thuật cho phép bạn luôn là kẻ mạo danh?

Vào vai một kẻ mạo danh là thú vị nhất trong Among Us, nhưng liệu một bản hack trong Among Us có luôn tồn tại khả năng mạo danh không?

Nhiều người chơi thích đóng vai kẻ giả mạo hơn là một thành viên phi hành đoàn trong Among Us , vì sự kích thích và hồi hộp khi được khám phá làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều, đặc biệt là khi chơi với bạn bè. Nhưng hầu hết chúng ta liên tục được giao vai trò của các thành viên phi hành đoàn lặp đi lặp lại, do đó, có một tùy chọn hack Always imposter sẽ rất hữu ích.

Among Us: Làm thế nào để sử dụng Hack và thủ thuật cho phép bạn luôn là kẻ mạo danh?

Không quan trọng nếu bạn chơi trên máy tính hay thiết bị di động của mình, bạn sẽ nhận ra rằng đôi khi bạn sẽ là đồng đội trong một khoảng thời gian dài, nhưng tại sao lại như vậy? Điều này liên quan đến thuật toán của Among Us, và việc được chỉ định làm kẻ mạo danh xảy ra ngẫu nhiên và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trở thành kẻ mạo danh trong Among Us rõ ràng là vai thú vị nhất trong trò chơi. Tất cả người chơi đều mong chờ giây phút đó khi họ phải tiêu diệt thủy thủ đoàn, nhưng liệu có thể luôn trở thành kẻ mạo danh trong mọi trò chơi? Sử dụng Among Us hack always imposter 2020? Hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi này và cho bạn biết bạn có thể làm gì với nó:

Among Us: Làm thế nào để sử dụng Hack và thủ thuật cho phép bạn luôn là kẻ mạo danh?  2

Không có một thủ thuật hay bất kỳ phiên bản hack nào trong Among Us để giúp bạn trở thành người mạo danh. Vai trò mạo danh được chọn ngẫu nhiên cho mỗi trò chơi mới, vì vậy hoàn toàn không thể ép buộc vai trò này một cách đảm bảo.

Cách duy nhất để trở thành kẻ mạo danh trong Among Us chính là RNGsus.

  • Bạn không cần phải quá thông minh để suy luận rằng càng có nhiều kẻ giả mạo trong một trò chơi, thì bạn càng có nhiều khả năng bị chọn là một.

  • Do đó, nếu bạn thiết lập hoặc tìm kiếm các trò chơi có 3 kẻ mạo danh, bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để chơi như một kẻ mạo danh.

  • Đây là phương pháp duy nhất để chơi như một kẻ mạo danh thường xuyên hơn.

  • Dù vậy, việc bạn có thể là kẻ mạo danh hay không vẫn là điều ngẫu nhiên. Đơn giản là bạn sẽ cần có sự may mắn.

Among Us: Làm thế nào để sử dụng Hack và thủ thuật cho phép bạn luôn là kẻ mạo danh?  3

Mặc dù không có hack Giữa chúng ta luôn mạo danh để đảm bảo rằng bạn luôn là kẻ mạo danh trong các trò chơi trực tuyến, nhưng bạn có thể trở thành kẻ mạo danh bất cứ khi nào bạn muốn trong chế độ Freeplay của Among Us. Để làm điều này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 Vào chế độ Freeplay của trò chơi và chọn bất kỳ bản đồ nào.

  • Tương tác với máy tính cơ sở và chọn tệp màu đỏ có tên "Be_Impostor.exe".

  • Bây giờ bạn sẽ đảm nhận vai trò của kẻ mạo danh với tất cả khả năng của nó.

  • Điều này sẽ cho phép bạn trở thành kẻ mạo danh để thực hành các kỹ năng của mình và tìm hiểu cách thức hoạt động của các vụ ám sát hoặc phá hoại trên con tàu.

  • Bạn có thể ám sát các nhân vật Dummy ở xung quanh con tàu (tất nhiên là mặc dù họ không làm gì cả)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang