Nhà vô địch CKTG 2020 của LMHT nạp hẳn gần 158 triệu đồng vào Genshin Impact khiến game thủ ngã ngửa

Sau khi giành được giải thưởng cao quý nhất thì thành viên của đội tuyển vô địch CKTG 2020 - DAMWON Gaming đã nạp gần 158 triệu đồng vào Genshin Impact trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ

Dù phiên bản cập nhật 1.1 vẫn chưa được ra mắt nhưng Genshin Impact vẫn là một trò chơi được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở rất nhiều nơi trên thế giới. Cũng bởi sự yêu thích nồng nhiệt của game thủ như thế nên Genshin Impact cũng thu về một nguồn lợi nhuận khổng lồ, thậm chí vượt mặt cả Vương Giả Vinh Diệu để trở thành tựa game Mobile có doanh thu cao nhất thế giới.

Nhà vô địch CKTG 2020 của LMHT nạp hẳn gần 158 triệu đồng vào Genshin Impact khiến game thủ ngã ngửa

Sức hút của trò chơi này ngoài gameplay hấp dẫn, thế giới mở rộng lớn ra thì còn có tính năng Gacha "test nhân phẩm" để người chơi có thể thu thập được những nhân vật và vũ khí mình mong muốn bổ sung sức mạnh cho đội hình.

Và có một sự thật đó là Genshin Impact không chỉ thu hút những game thủ bình thường mà nó còn hấp dẫn cả những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tham gia vào chơi game mỗi ngày. Ví dụ điển hình nhất chính là BeryL - nhà vô địch mới đây nhất của CKTG 2020 thuộc bộ môn LMHT - khi anh chàng này đã chi vào 7.770.800 won (tương đương gần 158 triệu VNĐ) vào Genshin Impact kể từ khi trò chơi này ra mắt.

Nhà vô địch CKTG 2020 của LMHT nạp hẳn gần 158 triệu đồng vào Genshin Impact khiến game thủ ngã ngửa 2

Với số tiền thưởng khổng lồ mà bản thân nhận được sau khi đạt được chức vô địch CKTG 2020 thì chắc chắn BeryL sẽ còn tiêu thêm nhiều tiền nữa vào tựa game Genshin Impact này trong thời gian tới, đặc biệt là khi phiên bản 1.1 sẽ sớm được cập nhật vào tuần sau.

Nhà vô địch CKTG 2020 của LMHT nạp hẳn gần 158 triệu đồng vào Genshin Impact khiến game thủ ngã ngửa 3

Genshin Impact chỉ mới ra mắt được hơn 1 tháng nhưng trò chơi này đã thu hút được hơn 30 triệu lượt tải về chỉ tính riêng trên nền tảng di động và thu về hơn 245 triệu USD chỉ trong 1 tháng đầu tiên ra mắt, vượt mặt cả ông vua làng game Mobile của Trung Quốc là Vương Giả Vinh Diệu.

Nhà vô địch CKTG 2020 của LMHT nạp hẳn gần 158 triệu đồng vào Genshin Impact khiến game thủ ngã ngửa 4

Với thành tích to lớn như thế này thì mong rằng trong tương lai không xa, miHoYo sẽ có thể phát triển Genshin Impact một cách mạnh mẽ hơn nữa, đem đến hàng loạt những nội dung hấp dẫn cho cộng đồng game thủ cùng thưởng thức cũng như giữ vững được danh hiệu của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang