Liên Quân Mobile: Garena bất ngờ tung Giftcode tặng tướng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí

Trong một động thái bất ngờ thì Garena đã tặng một Giftcode để cho người chơi nhận được những vị tướng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí trong Liên Quân Mobile

Ngoài máy chủ chính thức ra thì Liên Quân Mobile cũng sở hữu cho mình một máy chủ thử nghiệm nhằm kiểm tra độ ổn định của những tính năng, nội dung mới mà trò chơi này chuẩn bị đưa máy chủ chính thức. Đây cũng là nơi mà game thủ có thể hỗ trợ nhà phát triển xây dựng và phát triển trò chơi này thông qua việc báo cáo những bất cập đến nhà phát hành.

Liên Quân Mobile: Garena bất ngờ tung Giftcode tặng tướng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí

Tuy nhiên đối với game thủ Việt thì họ không thật sự quá yêu thích những hoạt động tại máy chủ thử nghiệm, điển hình nhất chính là tình trạng tìm trận cực kì khó từ mức rank Tinh Anh trở nên đã khiến cho việc thử nghiệm những tình năng mới của Liên Quân Mobile cũng gặp nhiều khó khăn.

Nhằm khuyến khích game thủ có thể tham gia máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile nhiều hơn thì mới đây Garena đã tung ra một chính sách hỗ trợ game thủ, chỉ cần thực hiện những yêu cầu vô cùng đơn giản thì game thủ đã có thể nhận được Giftcode. Phần quà của Giftcode này sẽ là một rương tướng vĩnh viễn và sẽ được trao thẳng đến Hòm thư của người chơi ở phiên bản chính thức.

Liên Quân Mobile: Garena bất ngờ tung Giftcode tặng tướng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí 2

Đây là một ưu đãi khá lớn đối với game thủ chỉ vừa tham gia vào Liên Quân Mobile, khi mà bể tướng của họ còn khá hạn hẹp, bạn có thể nhanh chóng nhập code: BGNCZBZJA7WBDRGE để nhận phần thưởng cho mình.

Người chơi có thể đi đến trang nhập Code của Liên Quân Mobile qua đường link NÀY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang