Bản đồ lộ trình Among Us xác nhận bản đồ mới, hệ thống tài khoản và nhiều thứ khác

Hãng InnerSloth vừa công bố một loạt những cập nhật sẽ ra mắt trong tương lai cho tựa game Among Us, bao gồm một bản đồ mới và hệ thống tài khoản

Sự phổ biến bất ngờ của Among Us đã giúp cho đội ngũ phát triển độc lập InnerSloth luôn bận rộn, với việc số lượng hacker cũng tăng theo lượng người chơi khiến nhà phát triển phải chú ý nhiều hơn. Dĩ nhiên, Among Us vẫn sẽ có thêm những nội dung mới và các bản cập nhật chất lượng, với bài đăng gần đây từ InnerSloth cho thấy một bản đồ lộ trình miêu tả chi tiết những bổ sung của các tuần tiếp theo. Bản đồ lộ trình đi kèm với cập nhật mới nhất của Among Us, tập trung vào việc ngăn chặn những kẻ gian lận giành chiến thắng trong tựa game mang tính giải trí này. Bản cập nhật cũng bổ sung thêm những tính năng mới như bình chọn ẩn danh, và phá hoại camera, cho phép các Imposter che đậy dấu vết tốt hơn mỗi khi có cuộc họp được triệu tập. 

Bản đồ lộ trình Among Us xác nhận bản đồ mới, hệ thống tài khoản và nhiều thứ khác

Bản đồ lộ trình còn giới thiệu thêm về một số tính năng sẽ góp mặt trong game trước khi kết thúc năm 2020, với tính năng đầu tiên là hệ thống tài khoản, một sự thay đổi chất lượng có thể làm hài lòng người hâm mộ Among Us. Tài khoản sẽ "là một thứ rất đơn giản ban đầu", theo lời InnerSloth, nhưng "danh sách bạn bè cũng sẽ ra mắt sau đó" để giúp làm mới hệ thống này. Mục đích chính của hệ thống là cho phép người chơi báo cáo những tài khoản gian lận, và phát hiện hacker cho đội ngũ InnerSloth, và các nhà phát triển đang nhắm đến việc bổ sung tính năng này trong tháng 12. Tuy vậy, thông tin thú vị nhất của bản đồ lộ trình có lẽ là bản đồ mới cho Among Us, được lấy chủ đề xoay quanh loạt game Henry Stickmin. 

Bản đồ lộ trình Among Us xác nhận bản đồ mới, hệ thống tài khoản và nhiều thứ khác 2

Trong khi một công cụ tạo bản đồ cho game có thể sớm cho phép người hâm mộ tự tạo những màn chơi theo phong cách riêng, bản đồ chính thức này sẽ đến từ các nhà phát triển, và dự kiến "lớn hơn Polus", và sẽ "bao gồm nhiều nhiệm vụ mới" để người chơi hoàn thành trong lúc tránh né những kẻ giả mạo. Hơn hết, bản đồ Henry Stickmin mới này sẽ "miễn phí cho toàn bộ người chơi" ngay khi ra mắt. Đội ngũ phát triển cũng hứa hẹn sẽ có nhiều tùy chọn dịch thuật và nội địa hóa bổ sung dành cho những người yêu thích trò chơi. Nhiều hỗ trợ mù màu hơn cũng sẽ được thêm vào trong tương lai, và InnerSloth cam kết nhiều cập nhật hơn nữa sẽ tiếp tục được tung ra sau này. Among Us hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động.

Bản đồ lộ trình Among Us xác nhận bản đồ mới, hệ thống tài khoản và nhiều thứ khác 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang