Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22b của Đấu Trường Chân Lý - Khai Sáng vẫn còn quá mạnh

Phiên bản 10.22b vẫn chứng kiến sự bá đạo của Khai Sáng trong Đấu Trường Chân Lý dù có bị nerf đôi phần

Phiên bản 10.22b được cập nhật với mục tiêu là giảm sức mạnh của đội hình Khai Sáng cũng như là lượng sát thương quá bà đạo của Morgana trong một lần "lỡ tay" của Riot Games. Với những thay đổi không quá lớn nhưng việc Khai Sáng tạm thời bị giảm sức mạnh cũng giúp cho không ít đội hình khác có thể được game thủ ưu ái sử dụng nhiều hơn.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22b của Đấu Trường Chân Lý

6 Song Đấu

Song Đấu là một đội hình được rất nhiều game thủ tin dùng của mình bởi sức mạnh ổn định trong mọi giai đoạn của một trận đấu và luôn xuất hiện trong danh sách những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 qua nhiều phiên bản.

Sức mạnh của đội hình này đó là việc luôn có những quân cờ mạnh mẽ với đủ loại giá tiền có thể giúp cho người chơi giữ máu và lấy chuỗi thắng dễ dàng qua từng giai đoạn của trận đấu. Nếu may mắn có được Yasuo Tinh Anh thì bạn hoàn toàn yên tâm với sức mạnh hiện có của mình, còn Kalista trong giao đoạn giữa trận lại có thể gây ra quá nhiều sát thương lên đối phương.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22b của Đấu Trường Chân Lý - Khai Sáng vẫn còn quá mạnh

Tuy nhiên người chơi cũng đừng quá cố gắng trong việc lấy được mốc 8 Song Đấu bởi nó không giúp cho bạn mạnh lên quá nhiều, bạn chỉ cần tập trung vào những vị tướng Tinh Anh của Hệ này là quá đủ rồi. Những vị trí còn sót thì game thủ có thể thêm vào những quân cờ Đại Sư để bổ sung thêm hiệu ứng cũng như tận dụng tốt những món trang bị hỗ trợ mạnh như Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Phong Kiếm để tạo lợi thế và khắc chế đối phương.

Talon - Khai Sáng

Morgana bị giảm sát thương nhưng đội hình Khai Sáng vẫn còn rất mạnh đối với phần còn lại của Đấu Trường Chân Lý bởi những hiệu ứng cực kì khó chịu mà đội hình này có thể gây ra, chưa kể lượng sát thương hỗn hợp quá lớn từ vật lý cho đến SMPT. 

Morgana và Irelia vẫn là một cặp đôi hoàn hảo trong việc gây ra những hiệu ứng bất lợi cho đối phương như giảm sát thương, cấm đánh và khiến chúng trở nên bất lực với một Talon quá mạnh mẽ. Janna sẽ có nhiệm vụ buff thêm khiên và SMCK cho Talon có thể giải quyết toàn bộ đội hình team địch.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22b của Đấu Trường Chân Lý - Khai Sáng vẫn còn quá mạnh 2

Đội hình Khai Sáng có một điểm yếu đó chính là Talon quá phụ thuộc vào trang bị, cụ thể là vị tướng này phải có cho mình Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần, còn Morgana thì phải ghép được ít nhất là Quỷ Thư Morello thì mới có thể trở nên bá đạo được. Cũng chính vì thế đội hình này yêu cầu người chơi phải chơi ở chuỗi thua trong một số giai đoạn nhằm giành được những trang bị thích hợp ở vòng chọn chung.

Một khi đã đủ cấp độ và trang bị thì đội hình Talon Khai Sáng sẽ rất khó có thể bị đánh bại.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22b của Đấu Trường Chân Lý - Khai Sáng vẫn còn quá mạnh 3

Thánh Thần

Có một điều khá bất ngờ đó là Thánh Thần dù bị nerf khá nặng nề ở phiên bản 10.21b nhưng đội hình vẫn trở nên mạnh mẽ với một phiên bản khác. Cụ thể thì người chơi sẽ dồn toàn bộ trang bị sát thương cho Warwick và không phụ thuộc quá nhiều vào hiệu ứng Hệ Tộc như trước nữa. thay đổi này tỏ ra hiệu quả đến bất ngờ so với việc dùng 2 Dao Diện Statikk.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22b của Đấu Trường Chân Lý - Khai Sáng vẫn còn quá mạnh 4

Đội hình này cũng có thể tận dụng thêm buff của Mê Hoặc nhờ vào con bài Lux, bạn chỉ cần kẹp thêm một Morgana 1 sao thôi thì cũng đủ để chủ lực gây ra một lượng sát thương cực kì hiệu quả rồi. Warwick dù không mang một trang bị phòng ngự nào cũng sẽ cực kì trâu bò bởi hiệu ứng giảm sát thương của Thánh Thần.

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.22b của Đấu Trường Chân Lý - Khai Sáng vẫn còn quá mạnh 5

Về cuối game thì những vị tướng Thợ Săn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn và từ đó giúp cho Thánh Thần có thể quay trở lại meta theo một cách hoàn toàn mới lạ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang