Genshin Impact: Rò rỉ thông tin về nhân vật sắp xuất hiện trong Banner tiếp theo

Một người hâm mộ Genshin Impact dường như đã cố tình rò rỉ hình ảnh của các nhân vật 4 sao sẽ góp mặt trong hai Banner tiếp theo, với hai nhân vật hoàn toàn mới chưa từng ra mắt trước đây

Mới đây, một người dùng Reddit khẳng định đã tìm thấy hình ảnh của các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact sẽ góp mặt ở hai Banner tiếp theo sau Dấu chân của lửa của Klee. Mặc dù chưa được xác nhận bởi người kiểm duyệt, những gói này tương đối thuyết phục khi trong số các nhân vật 4 sao này còn có hai gương mặt mới là Childe và Zhongli. Với thông báo chính thức về bản cập nhật 1.1 sắp ra mắt trong Genshin Impact, hai Banner tiếp theo đã được xác nhận sẽ có Zhongli, một nhân vật hệ Nham dùng kích và Childe, một nhân vật hệ Hỏa sử dụng cung tên, và có vẻ là Xiao sẽ không xuất hiện sớm như nhiều người kì vọng.

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin về nhân vật sắp xuất hiện trong Banner tiếp theo

Bản cập nhật 1.1 sẽ hoàn thành phần cốt truyện chính của vùng lãnh thổ Liyue, và trong đó, Childe với Zhongli đóng vai trò khá quan trọng. Do đó, mỗi người đều sẽ có một Banner để hoàn thiện việc ra mắt, và một người dùng Reddit khẳng định đã tìm thấy hình ảnh PNG về hai Banner tiếp theo trong Genshin Impact. Theo các bức ảnh rò rỉ trên Reddit của người dùng u/wrightosaur, những Banner này sẽ bao gồm nhân vật đã dự đoán trước là Diano (Hệ Lôi, dùng cung) và Xinyan (Hệ Hỏa và dùng Trường kiếm), nhân vật đã được chơi thử gần đây. Đoạn trailer cho phiên bản 1.1 đã xác nhận việc ra mắt hai nhân vật này bên cạnh Childe và Zhongli, nên hoàn toàn có khả năng họ sẽ góp mặt với tỷ lệ được tăng lên trong các Banner tương ứng.

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin về nhân vật sắp xuất hiện trong Banner tiếp theo 2

Nếu những hình ảnh rò rỉ này hợp lý, không khó để đoán ra bộ ba nào sẽ ra mắt kèm theo một nhân vật 5 sao cực hiếm. Vì Ningguang cũng là nhân vật hệ Nham, không có vẻ gì là Zhongli sẽ xuất hiện trong Banner này, vì nó không đi theo mô-tuýp của những Banner trước đây. Ngoài ra, những người dùng Reddit khác đã chỉ ra ánh sáng xanh mờ bao quanh chân của Diona, và ánh sáng cam tương tự cũng xuất hiện trong bức ảnh với Razor, Chongyun và Xinyan. Rất có thể đó là sức mạnh hệ Nước của Childe và hệ Nham của Zhongli. Tuy vậy, vẫn còn một số người hâm mộ tỏ vẻ nghi ngờ, chủ yếu do số lượng nhân vật dùng trọng kiếm làm vũ khí góp mặt trong các bức ảnh này.

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin về nhân vật sắp xuất hiện trong Banner tiếp theo 3

Ở bức ảnh bên phải, Chongyun, Razor Xinyan đều dùng trọng kiếm làm vũ khí, còn ở bức ảnh bên trái, người duy nhất dùng món đó là Beidou. Mặc dù đây có thể chỉ đơn giản là do có quá ít nhân vật dùng trọng kiếm xuất hiện trong game tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, một điều đáng lưu ý khác là hình ảnh PNG của các nhân vật Genshin Impact với nền trong suốt luôn có sẵn trên mạng, thế nên không quá khó để người hâm mộ tải về và điều chỉnh một chút, sau đó đăng lên Reddit trở lại. Nhưng dựa vào những thông tin đã có về phiên bản 1.1, các chi tiết liên quna đến những bức ảnh này đều tỏ ra hợp lý. Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang