Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt

Một trong những điều người hâm mộ Call of Duty: Black Ops Cold War quan tâm chính là số lượng bản đồ Multiplayer có thể trải nghiệm từ đầu, và Activision quyết định hé lộ chúng

Những người hâm mộ Call of Duty: Black Ops Cold War đã có được một chút trải nghiệm về nhiều bản đồ khác nhau xuyên suốt hai đợt Alpha và Beta, với một loạt những chế độ multiplayer khác nhau. Trong khi một số bản đồ được đón nhận nhiệt tình, số khác cần một vài sự chính sửa trước khi chính thức ra mắt. Treyarch và Activision đã đăng tải danh sách hoàn chỉnh toàn bộ những bản đồ sẽ xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops Cold War ngay khi phát hành. Những bản đồ này sẽ đi kèm với nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm mutliplayer cơ bản 6v6, Combined Arms 12v12 và Fireteam 40 người. Dự kiến game phát hành với tổng cộng 8 bản đồ, mỗi bản đồ bao gồm một chế độ giới hạn mà nó hỗ trợ, nhưng người chơi có thể kì vọng nhiều thay đổi hơn nữa trong Black Ops Cold War.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt

Cartel

Cartel là một bản đồ phổ biến trong đợt Beta của Call of Duty Black Ops Cold War. Bản đồ này hỗ trợ các chế độ chơi tiêu chuẩn và Combined Arms với quy mô tầm trung. Người chơi sẽ tìm thấy một tòa nhà trung tâm lớn, với một đường băng trung tâm đầy những vật chắn cho các cuộc đối đầu cự ly gần, với vô số tuyến đường khác để bọc hậu và đánh úp kẻ địch. Bản đồ được lên kế hoạch cho hai chế độ 6v6 và 12v12, với hai phong cách khác nhau xoay quanh tòa nhà trung tâm.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt 2

Miami

Rất nhiều game thủ tin rằng bản đồ Miami là quá rộng với lối chơi 6v6 trong Call of Duty: Black Ops Cold War. Dù vậy, các nhà phát triển vẫn quyết định giữ nguyên các chế độ 6v6 tiêu chuẩn cho bản đồ rực rỡ sắc đèn ne-on cùng những tòa nhà to lớn kết nối với nhau này.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt 3

Armada

Armada có được sự xa xỉ khi trở thành bản đồ giới thiệu giai đoạn Alpha của Call of Duty: Black Ops Cold War, và cho đến hiện tại đã được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình. Người chơi sẽ phải chiến đấu trên ba chiến hạm lớn ở biến Bắc. Hai trong số đó đóng vai trò điểm hồi sinh cho hai đội, còn chiến hạm trung tâm sẽ là nơi diễn ra các màn bắn súng. Bản đồ này mang đến những chiếc cano tốc độ, những màn bắn súng trên tàu, và những khẩu súng máy. Armada sẽ bao gồm hai chế độ 6v6 và 12v12.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt 4

Crossroads

Crossroads là một bản đồ Combined Arms lớn dành cho lối chơi 12v12. Vùng đất phủ đầy tuyết với một cái hồ đóng băng mang đến nhiều cuộc chạy xe cùng vô số những tòa nhà chống bom, tạo nên một chiến trường trung tâm với những màn đối đầu thú vị. Crossroads sẽ bao gồm hai biến thể 6v6 và 12v12 tùy thuộc vào lượng người chơi.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt 5

Moscow

Moscow là một bản đồ được đón nhận nhiệt tình trong đợt Beta của Call of Duty: Black Ops Cold War. Quang cảnh thành phố mang đến những màn chiến đấu 3 đường cự ly gần xuyên suốt các tòa nhà khác nhau. Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi 6v6 qua nhiều chế độ khác nhau.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt 6

Satellite

Satellite là một trong những bản đồ "mở" nhất trong game. Đây là bản đồ hoàn hảo cho những cuộc chiến tầm xa, còn các rặng đá mang đến chỗ nấp cho những người yêu thích SMG và súng trường. Bản đồ có một chiếc máy bay bị bắn rơi và một vệ tinh cũng chịu số phận tương tự. Bản đồ này bao gồm các chế độ 6v6 với vô số thứ rải rác xung quanh.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt 7

Ruka

Ruka là bản đồ mới với một vài người, nhưng vốn đã được ra mắt dưới hình thức bản đồ dành cho chế độ Fireteam. Bản đồ này bao gồm những cabin lớn, khu rừng rậm rạp, và sẽ chỉ dành cho chế độ Fireteam

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt 8

Alpine

Alpine là một bản đồ "độc quyền" Fireteam khác trong Call of Duty: Black Ops Cold War. Bản đồ này cực kì lớn, và được thiết kế cho 40 người chơi chia làm các tiểu đội 4 người. Các game thủ có thể chiến đấu tự do với các xe trượt tuyết trên những địa hình dốc trượt lớn và các tòa nhà rải rác khắp nơi.

Call of Duty: Black Ops Cold War xác nhận loạt bản đồ Multiplayer có sẵn khi ra mắt 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang