LMHT: Brand trở thành vị tướng leo rank hot nhất giai đoạn cuối mùa, vì sao vị tướng này lại mạnh như vậy?

Khi mà mùa giải sắp kết thúc thì Brand đang là một lựa chọn được game thủ yêu thích để leo lên rank Vàng hiệu quả nhé

Vào ngày mai (10/11/2020) thì mùa giải Xếp hạng thứ 10 của LMHT sẽ chính thức khép lại và hiện tại có rất nhiều game thủ vẫn đang cố gắng leo rank một cách cật lực để có thể nhận được những phần quà đặc biệt từ Riot Games. Và trong những ngày gần đây thì Brand đang là vị tướng được cộng đồng game thủ sử dụng nhiều nhất để leo rank hiệu quả.

LMHT: Brand trở thành vị tướng leo rank hot nhất giai đoạn cuối mùa, vì sao vị tướng này lại mạnh như vậy?

Brand đang là một Hỡ trợ vô cùng toàn diện tại Đường dưới

Cụ thể thì Brand hiện tại đang có một tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng với 54,1%, tăng 2,1% so với những phiên bản trước và cao thứ 2 so với tất cả những vị tướng có trong LMHT. Số lượng người yêu thích và sử dụng Brand cũng tăng lên đáng kể khi có thêm 3,9% người chơi LMHT chọn vị tướng này trong những trận Xếp hạng.

LMHT: Brand trở thành vị tướng leo rank hot nhất giai đoạn cuối mùa, vì sao vị tướng này lại mạnh như vậy? 2

Tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của Brand tăng vọt sau khi phiên bản 10.22 được ra mắt

Nguyên nhân cho sự tăng trưởng này của Brand đó là do vị tướng này đã nhận được một buff vô cùng mạnh đến từ phía Riot Games, khi mà (E) Bùng Cháy sẽ luôn lan sang những mục tiêu bên cạnh, còn (R) Bão Lửa có thể nảy cả sang người của Brand, tạo tiềm năng dồn sát thương và truy đuổi cực tốt dù không được buff thêm một tí sát thương nào cả.

LMHT: Brand trở thành vị tướng leo rank hot nhất giai đoạn cuối mùa, vì sao vị tướng này lại mạnh như vậy? 3

Những thay đổi của Brand đã đưa vị tướng này trở thành hot meta

Chỉ với một thay đổi từ chiêu E mà giờ đây Brand đã có thể làm tốt cả 2 nhiệm vụ, đó là đẩy đường và cấu máu đối thủ cực kì mạnh tại cấp độ 1. Khi mà kỹ năng của Brand là chọn mục tiêu thì chỉ cần trong tầm thì bạn chẳng thể nào né được cả, chưa kể hiệu ứng lan sát thương của (E) xảy ra rất nhanh khiến cho đối phương không thể né được, khiến đối thủ rơi vào thế bị động ngay từ sớm.

Nhờ vậy điểm yếu thiếu cơ động của Brand cũng phần nào được giải quyết khi nhiệm vụ của bạn đó là ép đối phương chơi ở thế bị động và cho Xạ thủ của bạn farm đường thoải mái mà thôi. Khi mà những vị tướng Hỗ trợ tấn công như Thresh, Blitzcrank hay Pyke mà bị ép phải chơi bị động chẳng khác gì bị "phế" hoàn toàn cả.

LMHT: Brand trở thành vị tướng leo rank hot nhất giai đoạn cuối mùa, vì sao vị tướng này lại mạnh như vậy? 4

Những Hỗ trợ tấn công nếu bị ép chơi theo thế bị động sẽ trở nên "phế" toàn tập

Chỉ cần một pha giao tranh thành công thôi thì cũng đủ giúp cho Xạ thủ của bạn sở hữu một lượng sát thương vượt trội từ lượng trang bị của mình rồi, thậm chí Brand khi làm Hỗ trợ còn có thể cung cấp một nguồn sát thương cực kì lớn cho toàn đội dù chủ lên một vài món đồ cơ bản mà thôi. Việc đểu thua đường trước Brand chẳng khác gì giúp cho team đối phương có thêm một Pháp sư đường giữa cả.

Có lẽ Riot Games sẽ cần phải đưa ra một số chỉnh sửa khác hợp lý hơn cho Brand, bởi vì vị tướng này dường như đang trở nên quá hoàn hảo trên mọi mặt trận và rất khó để khắc chế vị tướng này, trừ khi người chơi sử dụng một số con bài dị hoặc nhiều khống chế như Shaco, Maokai hoặc Leona thì mới may ra mở được cơ hội cho đội bạn mà thôi.

Tất nhiên nếu giờ bạn còn phân vân không biết nên leo rank với vị tướng nào là hiệu quả thì có thể thử sử dụng Brand, vừa mạnh mà còn dễ sử dụng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang