Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 Hệ Tộc được game thủ ưu ái sử dụng vì quá đa dụng, hiệu quả trong mọi trận đấu

Với những hiệu ứng cực kì đa dụng thì những Hệ Tộc này luôn được game thủ tin dùng trong bất kì trận đấu Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 nào

Mê Hoặc

Nhờ vào những chỉnh sửa của phiên bản 10.22 nên Mê Hoặc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ khi chơi Đấu Trường Chân Lý. Khi mà hiệu ứng giảm sát thương được tăng lên từ 5 giây thành 8 giây thì combo Mê Hoặc nhanh chóng được game thủ sử dụng thường xuyên hơn trước. 

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 Hệ Tộc được game thủ ưu ái sử dụng vì quá đa dụng, hiệu quả trong mọi trận đấu

Khi Mê Hoặc lên ngôi thì Morgana cũng từ đó được game thủ sử dụng nhiều hơn bởi độ đa dụng của mình. Morgana được sử dụng nhiều cũng giúp cho những quân cờ cùng Hệ khác như Lux, Lissandra hay Ezreal cũng được game thủ tận dụng để tăng lượng hiệu ứng cộng thêm cho đội hình.

Cũng vì thế mà hiện tại game thủ đang cực kì ưa chuộng combo Lux - Morgana khi nó đem lại hiệu quả cực tốt của Mê Hoặc nhưng chỉ tốn có 2 slot trên bàn cờ mà thôi

Đại Sư

Đây là một Hệ Tộc có những vị tướng có khả năng chống chịu cực kì tốt cùng bộ kỹ năng gây hiệu ứng giảm sát thương và gây khống chế lên đối phương, điển hình nhất chính là 3 vị tướng Irelia, Shen và Yone. Kèm theo đó chính là hiệu ứng giảm tốc độ đánh của Đại Sư sẽ khiến cho những đội hình hot nhất meta bị khắc chế gần như hoàn toàn.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 Hệ Tộc được game thủ ưu ái sử dụng vì quá đa dụng, hiệu quả trong mọi trận đấu 2

Với sự đa dụng của mình nên hầu hết game thủ thường xuyên sử dụng Đại Sư với vai trò là những tướng chống chịu ở tuyến đầu cũng như thêm vào khả năng khống chế cho đội hình. Những Hệ Tộc có thể kết hợp được tốt với Đại Sư bao gồm Talon - Khai Sáng, Song Đấu, Thánh Thần - Warwick chủ lực.

U Hồn

Điểm mạnh của U Hồn trong Đấu Trường Chân Lý đó là sở hữu nhiều vị tướng mạnh đủ sức làm chủ lực, từ Vayne với lượng sát thương dồi dào ở đầu trận cho đến Riven, Cassiopeia ở cuối trận. Với lượng sát thương luôn được đảm bảo xuyên suốt toàn bộ những giai đoạn của trận đấu thì đội hình U Hồn luôn là một sự lựa chọn tốt cho bất kì game thủ nào.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 Hệ Tộc được game thủ ưu ái sử dụng vì quá đa dụng, hiệu quả trong mọi trận đấu 3

Lượng sát thương cộng thêm từ U Hồn cũng phần nào bù đắp được cho những tình huống người chơi bị thiếu hụt trang bị. Chúng ta có thể so sánh Gậy Quá Khổ có thể tăng thêm 15% sát thương kỹ năng, nhưng ở mốc 2 tướng U Hồn thì người chơi đã được tăng thêm tận 20% sát thương tương tự rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang