Top 4 vị tướng Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4, chỉ cần có mặt trong đội hình là đủ bá đạo rồi

Nếu bạn biết chọn những vị tướng Tinh Anh mạnh cho đội hình thì việc leo rank sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Jax

Theo như nhiều game thủ đánh giá thì Jax hiện đang là một quân cờ Tinh Anh mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận. Tương tự như Janna thì chỉ cần một Tinh Anh Jax thôi đã có thể kích hoạt được mốc 2 Song Đấu hoặc 2 Thánh Thần rồi. Với kỹ năng Phản Công cũng như hiệu ứng Tinh Anh có thể biến Jax trở thành một tướng chống chịu cực kì đáng tin cậy.

Top 4 vị tướng Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4, chỉ cần có mặt trong đội hình là đủ bá đạo rồi

Trong trường hợp nếu người chơi có được Jax Tinh Anh Thánh Thần thì bạn có thế hướng bản thân xây dựng đội hình Đại Sư - Thợ Săn để vị tướng này có thể kích hoạt được mốc 4 Thánh Thần. Còn nếu cho Jax Tinh Anh Song Đấu thì bạn chỉ cần kích hoạt đủ mốc 6 Song Đấu thì top 4 hoàn toàn trong tầm tay.

Irelia

Bộ Hệ Tộc của Irelia cực kì hoàn hảo để trở thành một vị tướng Tinh Anh nhằm kích hoạt được Tính Thần, Khai Sáng hay Đại Sư và cung cấp sự đa dụng của mình cho toàn bộ đôi hình. Đại Sư cũng là một đội hình cực kì hot ở thời điểm hiện tại nên việc có càng nhiều Irelia càng giúp cho bạn nhận về một lượng sức mạnh khổng lồ.

Top 4 vị tướng Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4, chỉ cần có mặt trong đội hình là đủ bá đạo rồi 2

Janna

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 thì Janna là một vị tướng vô cùng đa dụng được game thủ sử dụng rất nhiều trong mọi trận đấu nhờ vào khả năng tạo khiên, sát thương. Chưa kể với bộ Hệ Tộc khá đẹp Khai Sáng - Bí Ấn sẽ giúp cho đội hình của bạn gia tăng thêm khả năng hồi phục cũng như cộng thêm kháng phép nữa.

Với một loạt những hiệu ứng có lợi như thế nên việc có một Tinh Anh Janna luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những cờ thủ có trình độ cao.

Top 4 vị tướng Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4, chỉ cần có mặt trong đội hình là đủ bá đạo rồi 3

Janna không nhất thiết phải lên 3 sao bởi độ đa dụng là thứ mà game thủ cần ở quân cờ này, vì vậy bạn chỉ cần mua Janna Tinh Anh đúng 1 lần mà thôi nhằm kích hoạt buff Khai Sáng - Bí Ẩn ở mốc 2 tướng. Vì vậy chỉ là một Janna Tinh Anh thôi là có thể đem lại sức mạnh gần như ngay lập tức cho người chơi và con đường đến chiến thắng được rút ngắn đi một đoạn.

Kindred

Nguyên nhân Kindred là một vị tướng Tinh Anh mạnh là do lượng sát thương đầu ra quá lớn từ kỹ năng của mình. Nếu có được Kindred Thợ Săn thì bạn sẽ có thể hướng đến đội hình 5 Thợ Săn để gây một lượng sát thương khổng lồ lên đội hình đối phương và chẳng có gì có thể cản được cả.

Top 4 vị tướng Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4, chỉ cần có mặt trong đội hình là đủ bá đạo rồi 4

Trong trường hợp bạn nhận được Kindred Tinh Anh Linh Hồn thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi việc tăng thêm tốc độ đánh từ Linh Hồn cũng là một thế mạnh để đội hình Thợ Săn tăng thêm lượng sát thương gây ra của mình bằng những đòn đánh thường. Ở mốc 4 Thợ Săn thì lượng sát thương mà bạn gây ra cũng thật sự quá lớn và bạn có thể yên tâm rằng Kindred Linh Hồn Tinh Anh không hề yếu tí nảo cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang