Rainbow Six Siege hé lộ chi tiết về Mùa mới nhất trong năm thứ 5

Ubisoft vừa tiết lộ chi tiết hoàn chỉnh cho Năm thứ 5 của tựa game Tom Clancy's Rainbow Six Siege, với mùa mới nhất có tên gọi Operation: Neon Dawn sẽ ra mắt vào tháng 12

Thời gian gần đây, Ubisoft đã tiết lộ những chi tiết về mùa thứ 4 của Tom Clancy's Rainbow Six Siege năm thứ 5, với một số tính năng mới đáng để mong chờ như bản đồ và Operator mới. Với tên gọi Operation: Neon Dawn, mùa mới của Rainbow Six Siege sẽ mang đến cho người chơi một bản đồ Skycraper được làm lại, những tính năng truy cập mới, cùng với Operator Thái Lan đầu tiên, Aruni. Nhân vật này còn có một đoạn teaser trailer giới thiệu trước khi được hé lộ đầy đủ. Bản cập nhật mới sẽ miễn phí cho mọi người chơi khi mùa mới bắt đầu, nhưng Aruni sẽ chỉ miễn phí cho những người sở hữu gói Year 5 Pass trước, sau đó mới cho phép những game thủ khác mở khóa trong tuần lễ tiếp theo.


Teaser Trailer của Aruni

Về phần mình, Aruni sẽ mang theo các vũ khí chính và phụ của riêng cô trong game, một nhân vật mang thiên hướng phòng ngự với nhiều kĩ năng khác nhau, và một cánh tay sinh học có khả năng đục lỗ xuyên tường. Aruni cũng sử dụng phụ kiện biểu tượng của cô, Surya Gate, để triển khai những cánh cổng laser trên tường, cửa sập, cửa ra vào và cửa sổ. Những cánh cổng này sẽ sốc điện bất kì ai đến quá gần và đóng sập lại để che chắn cho phe phòng thủ. Đồng thời, những cánh cửa laser cũng có drone phóng điện, đạn, và gây sát thương lên những đặc vụ khác đến quá gần. Bên cạnh Operator mới, Neon Dawn cũng sẽ mang đến một phiên bản được làm lại của bản đồ Skycraper thay vì bổ sung thêm bản đồ mới, biến nó thành một địa điểm có tính cạnh tranh cao hơn với một số thay đổi như loại bỏ và đổi chỗ vài ban công, bổ sung thêm hướng vào mới ở hai phía của tầng hai, và cân băng khu vực đặt bom

Rainbow Six Siege hé lộ chi tiết về Mùa mới nhất trong năm thứ 5
Bản đồ Skycraper được làm lại

Operation: Neon Dawn cũng sẽ bổ sung thêm những tính năng hỗ trợ mới cho người chơi, bao gồm bộ chuyển đổi Voice-to-Text và Text-to-Voice cho việc chat trong game. Người chơi cũng có thể truy cập vào phần hỗ trợ chat với Narration và Hints được thêm vào Option, và có thể điều chỉnh bất kì tín hiệu âm thanh/hình ảnh nào cho phần chat của mình. Ngoài ra, Ubisoft còn khởi động thêm Test Server cho Operation: New Dawn, độc quyền trên PC vào ngày 9 tháng 11. Test Server sẽ cho phép người chơi thử nghiệm những tính năng mới, trước khi chúng được bổ sung vào game. Người chơi có thể đăng tải bất kì vấn đề nào lên trang chủ Rainbow Six Siege, cụ thể là nền tảng R6 Fix. Neon Dawn cũng sẽ tung ra chương trình Sixth Guardian cho game, với một sự kiện giới hạn thời gian diễn ra trong Rainbow Six Siege để gây quỹ từ thiện. Ubisoft sẽ cập nhật thông tin về gói Sixth Guardian thường xuyên với game thủ.

Rainbow Six Siege hé lộ chi tiết về Mùa mới nhất trong năm thứ 5 2
Khởi động Test Server

Cuối cùng là những thay đổi về mặt lối chơi, bao gồm điều chỉnh khẩu bắn tên lửa X-Kairos của Hibana, phụ kiện ADS của Jager, và bộ đếm giờ Runout cho phía phòng ngự đã ngắn lại để phát hiện nhanh hơn. Thời điểm ra mắt chính thức của Operation: Neo Dawn vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù một vài dự đoán cho rằng nó sẽ được tung ra trong tháng 12 này. Tom Clancy's Rainbow Six Siege hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One, với các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang