Khi vịt siêu bựa trong Untitled Goose Game đi lạc sang Fall Guys

Fall Guys Ultimate Knockdown đã trở thành một hiện tượng khi ra mắt dù sở hữu lối chơi và đồ họa vô cùng đơn giản. Điều đó khiến người ta liên tưởng đến một tựa game khác có nhiều nét tương đồng

Fall Guys Ultimate Knockdown và Untitled Goose Game là hai tựa game có vẻ ngoài vô cùng ngớ ngẩn nhưng đã trở thành những cú hit trong năm qua, thế nên không quá bất ngờ khi bộ trang phục mới nhất của tựa game battle royale mang hình thức trò chơi truyền hình được dựa theo nhân vật chính của Untitled Goose Game, sau những màn crossover ấn tượng với các thương hiệu như Half-Life, Godzilla và Sonic the Hedgehog. Mediatonic đã từng khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng với màn kết hợp mới này vào đầu tuần, khi hé lộ thông tin về một trang phục của Untitled Goose Game, và nay hãng chính thức công bố ra mắt skin nói trên.

Khi vịt siêu bựa trong Untitled Goose Game đi lạc sang Fall Guys

Tương tự các skin trước, skin ngỗng lần này cũng sẽ tốn 10 vương miện cho hai nửa bộ đồ, và thậm chí còn có biểu cảm "HONK" mới toanh kèm theo hiệu ứng âm thanh đặc trưng. Không ngừng lại ở đó, Mediatonic thực chất ra mắt đến 3 skin khác nhau cho Fall Guys. Ngoài trang phục của chú ngỗng lừng danh, người chơi sẽ có thể sở hữu hai trang phục khác dựa trên những nhân vật con người trong Untitled Goose Game. Tất cả sẽ được bổ sung vào cửa hàng trong game sau một thời gian ngắn từ lúc bộ trang phục ngỗng được tung ra. Trong vòng chưa đầy nửa năm, Fall Guys Ultimate đã sở hữu cho mình một bộ sưu tập trang phục crossover vô cùng ấn tượng. Kết hợp với sự đa dạng của những bộ trang phục gốc trong game mà người chơi có thể mở khóa, có thể nói sự phát triển này sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong các mùa sau.

Khi vịt siêu bựa trong Untitled Goose Game đi lạc sang Fall Guys 2

Với những ai chưa biết, Untitled Goose Game là tựa game giải đố - hành động bí mật được phát triển bởi House House. Trong game, người chơi sẽ vào vai một chú ngỗng đi quấy phá dân cư một ngôi làng ở Anh, với mỗi màn chơi là một loạt những nhiệm vụ khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Với đồ họa đơn giản, lối chơi đầy chất "phá hoại" và tiếng "Honk" nổi tiếng, Untitled Goose Game đã "làm mưa làm gió" ngay từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái trên Epic Games Store và Nintendo Switch. Game đã ra mắt chính thức trên Steam vào 23 tháng 9 vừa qua, bất kì ai quan tâm có thể truy cập vào ĐÂY để hóa thân thành "con ngỗng khốn nạn nhất quả đất" này.

Khi vịt siêu bựa trong Untitled Goose Game đi lạc sang Fall Guys 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang