Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về

Phiên bản 1.1 sẽ ra mắt hàng loạt những sự kiện nổi bật để người chơi có thể tha hồ thu thập nhiều phần quà hấp dẫn cho bản thân

Trong phiên bản 1.1 của Genshin Impact thì NPH miHoYo cũng chú ý tạo ra thêm một loạt những sự kiện nổi bật để người chơi có thể thực hiện và nhận về cho mình hàng loạt những phần quà hấp dẫn. đáng chú ý nhất chính là sự kiện "Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về" đã được khai mở ngay trong ngày 16/11 (tức hôm nay).

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về

Cũng trong khoảng thời gian mà sự kiện này diễn ra, người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ được chỉ định để thu thập vật phẩm sự kiện bao gồm "Năng Lượng Tức Tinh" và "Tức Tinh Cô Đọng" nhằm đổi những phần quà giá trị như nguyên liệu đột phá nhân vật, Kinh Nghiệm Anh Hùng, Ma Khoáng Tinh Đúc, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú, Vương Miện Trí Thức và hàng loạt những phần thưởng khác từ Cử hàng Sự kiện.

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 2

Sự kiện này sẽ được chia ra thành 3 giai đoạn, bắt đầu từ ngày 16/11 cho đến hết ngày 30/11

  • Ngôi Sao Chưa Rõ: 2020/11/16
  • Ngôi Sao Giấc Mơ Kỳ Lạ: 2020/11/18
  • Ngôi Sao Định Mệnh: 2020/11/23
  • Cửa Hàng Sự Kiện: 2020/11/16 - 2020/12/06

"Năng Lượng Tức Tinh" và "Tức Tinh Cô Đọng" sẽ biến mất sau khi thời gian sự kiện chính thức kết thúc, vì vậy nguwofi chơi cần chú ý và đổi cho mình những phần thưởng cần thiết càng sớm càng tốt nhé.

Người chơi hoàn thành nhiệm vụ "Khế Ước Của Công Chúa" sẽ có thể nhận về cho mình nhân vật Fischl (hệ Lôi) hoàn toàn miễn phí.

Giới hạn cấp mạo hiểm để tham dự sự kiện: cấp mạo hiểm đạt 20.

Tăng cường sức mạnh nhân vật

Trong thời gian sự kiện diễn ra thì sẽ có một số nhận vật sẽ được tăng cường thêm 60% sát thương gây ra bao gồm: Tartaglia, Mona, Fischl, Lisa, Beidou, Ningguang, Noelle, Chongyun, Xiangling.

Giới thiệu Cách Chơi - Ngôi Sao Chưa Rõ

Đến gặp Katheryne của Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm tại thành Mondstadt để tiến hành nhiệm vụ Ngôi Sao Chưa Rõ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Ngôi Sao Chưa Rõ, có thể mở giai đoạn 1 "Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về" - "Ngôi Sao Chưa Rõ - Mở đầu".

Tại trang sự kiện "Ngôi Sao Chưa Rõ - Mở đầu", nhấn vào biểu tượng vị trí để quan sát khu vực rơi của các Mảnh Vỡ Thiên Thạch.

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 3

Sau khi đến khu vực được chỉ định, có thể ước chừng vị trí của Mảnh Vỡ Thiên Thạch trên bản đồ nhỏ góc bên trái. Khi nhân vật đến gần mảnh vỡ, hãy sử dụng Vision để nhận biết được nơi thiên thạch phát sáng, khoảng cách với mảnh vỡ càng gần thì ánh sáng càng mạnh.

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 4

Khi đến gần mảnh vỡ, bạn có thể tương tác và thu hồi mảnh vỡ. Thu hồi Mảnh Vỡ Thiên Thạch có thể nhận được "Năng Lượng Tức Tinh", hoàn thành nhiệm vụ thu dọn mảnh vỡ ở mỗi khu vực để nhận được phần thưởng trên giao diện sự kiện.

Ngày 16/11 mở 3 khu vực nhiệm vụ thu hồi mảnh vỡ, 17/11 mở 3 khu vực nhiệm vụ thu hồi mảnh vỡ khác. Sau khi tất cả các khu vực đều được mở, cần hoàn thành nhiệm vụ thu hồi mảnh vỡ ở ba khu vực đầu tiên và nhận thưởng tương ứng trước, mới có thể xem nhiệm vụ thu hồi mảnh vỡ ở 3 khu vực sau.

Ngày đầu 

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'The Qingce Village one pretty straightforward, recommend going for the meteorite the peak first and collecting the black ones since they' the farthest away, then just ollow the red route starting from the encircled one, do note that some meteorite areas might not appear immediatel due oelevation differences much like how some geoculus and anemoculus don't show up in the map unless you're the same elevation level. ingce Villag Peak Wuwang Stone -Pagka'

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Collect allo the black ones first, especially the one the top mountain hardest and most difficulty get the meteors are get more visible than the one Starfell, Guyun Stone Forest Peak Peako the mountain'

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Starfell Lake hispering Woods Stars natch Cliff Collect the Black ones in any order make sure the 7th meteorite is the one marked with red circle Follow the route until the end. the ones marked with orange risk despawning since you Thoxspnd Winds have move little too far down Temple once you collect the 7th meteorite note: some of the meteorites are embedded the walls so look for them ahead so you know where to go -Pagka'

Giới thiệu Cách Chơi - Ngôi Sao Giấc Mơ Kỳ Lạ

Ngày 18/11 sau khi mở "Ngôi Sao Giấc Mơ Kỳ Lạ", hoàn thành nhiệm vụ Nguy Cơ Lây Lan để mở giai đoạn 2 "Ngôi Sao Giấc Mơ Kỳ Lạ". Vị trí của thiên thạch sẽ xuất hiện trên bản đồ, người chơi chỉ cần đến vị trí đánh dấu để thu hồi thiên thạch.

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 8

Sẽ có từng cấp độ thu hồi Mãnh Vỡ Sao Băng khác nhau , người chơi ở cấp thế giới khác nhau có thể chọn thu hồi có độ khó khác nhau tùy theo khả năng của bản thân. Mức độ thu hồi có sự khác biệt về độ khó và phần thưởng tùy theo sự lựa chọn của game thủ

Đánh bại kẻ địch có thể thúc đẩy quá trình thu hổi, hoàn thành quá trình thu hồi trong thời gian quy định mới có thể coi là thành công, nếu không sẽ thất bại.

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 9

Trong quá trình thu hồi không được cách Mảnh Vỡ Sao Băng quá xa, nếu không năng lượng sẽ bị hao hụt và mất quá trình thu hồi. Khi chiến đấu trong lúc thu hồi Năng Lượng Tức Tinh, năng lượng tản ra sẽ tác động lên địch xung quanh, khiến chúng trở nên hung bạo hơn và còn nhận được thêm sự bảo vệ của nguyên tố.

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 10

Khi hoàn thành khiêu chiến thì người chơi sẽ cần tiêu 20 Nhựa Nguyên Chất để thu hồi được Mảnh Vỡ Sao Băng. Khi thu hồi được một số lượng Mảnh Vỡ Sao Băng cần thiết thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng trong giao diện sự kiện.

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 11

Giới thiệu Cách Chơi - Ngôi Sao Định Mệnh

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ "Mê muội của trời, thuốc giải của nước", có thể mở giai đoạn 3 của sự kiện "Ngôi Sao Định Mệnh".

Sau khi mở khiêu chiến giai đoạn 3, người chơi có thể khiêu chiến "Ngôi Sao Thiên Giáng" và thu hồi "Tức Tinh Cô Đọng". Khi khiêu chiến có thể chọn khiêu chiến cá nhân hoặc nhiều người chơi.

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 12

Khi bắt đầu khiêu chiến, sẽ ngẫu ngiên xảy ra "Sao Biến": Sao Biến - Tuần TraSao Biến - Hung DịSao Biến - Hung Quang.

Đánh bại ma vật có thể tích luỹ năng lượng thiên thể, tại địa điểm giao năng lượng thì người chơi hãy nhấn T hoặc biểu tượng để giao năng lượng thiên thể tích lũy được. Lượng năng lượng thiên thể được mang theo có giới hạn và nếu bị tấn công trong quá trình giao sẽ làm gián đoạn và mất tất cả năng lượng đang có (Dưới sự ảnh hưởng của "Sao Biến", tất cả năng lượng sẽ mất đi nếu quá trình giao bị gián đoạn).

Khi khiêu chiến "Ngôi Sao Thiên Giáng", cơ chế của trò chơi có thể ngẫu nhiên trao cho nhân vật hiệu ứng đặc biệt, hiệu ứng đặc biệt được chia thành 2 loại: "Phong Phú" và "Dũng Mãnh".

Sau khi hoàn thành khiêu chiến "Ngôi Sao Thiên Giáng", người chơi có thể tiêu hao 40 Nhựa Nguyên Chất để nhận được "Tức Tinh Cô Đọng" và các phần thưởng khác. người chơi có cấp thế giới khác nhau sẽ nhận các phần thưởng khác nhau. "Tức Tinh Cô Đọng" có thể dùng để đổi các loại nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú, nguyên liệu cường hóa vũ khí trong Cửa Hàng Sự Kiện.

Gợn sóng của sao băng

Genshin Impact: Giới thiệu và hướng dẫn cách thực hiện sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về 13

Mở khoá "Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về" trong mỗi giai đoạn của sự kiện, 3 nhiệm vụ thế giới "Gợn sóng của sao băng" sẽ cùng lúc được mở khoá. Trong thời gian diễn ra sự kiện, hoàn thành các nhiệm vụ thế giới này sẽ nhận được phần thưởng: Năng Lượng Tức Tinh, Tức Tinh Cô Đọng, Nguyên Thạch, Mora.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang