Đấu Trường Chân Lý: Riot Games buff mạnh cho Lulu khi quân cờ này đang quá yếu

Lulu hiện đang quá yếu đuối và Riot Games đang cố gắng đưa quân cờ này quay trở về với meta của Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 thì Lulu là một vị tướng thường xuyên bị game thủ đánh giá thấp với một nguyên do khá đơn giản bởi bộ kỹ năng của vị tướng này không hề có khả năng gây sát thương. Với một vị tướng có khả năng tung chiêu 2 lần nhờ buff Hệ Tộc thì việc không thể gây ra được bất kì sát thương nào quả là một sự phí phạm vô cùng.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games buff mạnh cho Lulu khi quân cờ này đang quá yếu

Khi mà Đấu Trường Chân Lý luôn muốn hướng đến sự đa dạng về đội hình thì việc người chơi bỏ rơi Lulu ra khỏi meta của game cũng là thứ khiến cho Riot Games không thể nào ngồi yên được. Cũng chính vì thế mà một đợt làm lại sẽ được lên kế hoạch để cho Lulu có thể được game thủ trọng dụng nhiều hơn, đồng thời có thể tạo ra được một lượng sát thương ổn định mỗi khi tung chiêu thức.

Và mới đây thì phiên bản làm lại của Lulu tại Đấu Trường Chân Lý đã xuất hiện trên máy chủ PBE của trò chơi này với một nâng cấp đáng chú ý như sau:

Lulu

Lượng máu cộng thêm của kỹ năng giảm từ 350/500/100 xuống 300/450/600.

Thời gian hất tung tăng từ 0.75s lên 0.8s.

Hiệu ứng mới: Kỹ năng của Lulu sẽ gia tăng cho đồng minh được buff Khổng Lồ Hóa 20/30/40% sát thương cho tới hết giao tranh. Kỹ năng này sẽ ưu tiên sử dụng lên những đồng minh thấp máu mà chưa được buff Khổng Lồ Hóa.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games buff mạnh cho Lulu khi quân cờ này đang quá yếu  2

Những thay đổi của Lulu tại máy chủ PBE

Lượng máu cộng thể của đồng minh được buff kỹ năng dù bị giảm đi đôi chút nhưng việc hỗ trợ cho tướng chủ lực tăng thêm sát thương gây ra sẽ là thứ giúp cho quân cờ này trở nên hữu dụng hơn rất nhiều. Đồng thời thay đổi này cũng giải quyết được một điểm yếu của Lulu đó chính là không thể đóng góp được sát thương cho đội hình.

Việc có thể tăng một lượng lớn sát thương cho đồng minh là vô cùng lớn, thậm chí nó còn đáng sợ hơn khi người chơi đạt được mốc 3 Pháp Sư thì kỹ năng của Lulu sẽ thể hiện được sự bá đạo của mình. Vì chỉ số tăng sát thương không giới hạn ở sát thương vật lý hay sát thương phép nên bất kì quân cờ nào nhận được buff của Lulu đều có thể gây ra một lượng sát thương đầu ra cực kì lớn.

Càng về cuối trận thì buff này sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn, giúp cho những quân cờ chủ lực có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games buff mạnh cho Lulu khi quân cờ này đang quá yếu  3

Hãy tưởng tượng Ahri được Lulu buff thêm sát thương thì sẽ đáng sợ như thế nào

Nếu thay đổi này của Lulu có thể xuất hiện ngay trên máy chủ chính thức thì quân cờ này chắc chắn sẽ có một màn lột xác thành công nhất ở mùa 4 khi có thể chủ lực mở rộng giới hạn sát thương của mình lên một tầm cao mới. Thậm chí Lulu còn có thể được sử dụng cho nhiều loại đội hình khác nhau như Song Đấu hay Thiện Xạ trong những tình huống cần dứt điểm đối phương nhanh chóng.

Tất nhiên những thay đổi này chỉ mới xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm và có thể sẽ còn được thay đổi trong thời gian tới trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức của Đấu Trường Chân Lý. Dù vậy thay đổi này cũng là một tín hiệu đáng mừng khi mà Riot Games đang cố gắng đưa những quân cờ yếu đuối quay trở lại với trò chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang