LMHT: Hàng loạt trang bị Thần Thoại cho tướng chống chịu bị nerf ngay lập tức vì quá bá đạo

Những trang bị Thần Thoại dành cho lớp tướng chống chịu đang trở nên quá mạnh và Riot games phải nhanh chóng đưa ra những thay đổi cần thiết nhất để cân bằng trò chơi này

Tiền Mùa Giải 2021 chính thức đánh dấu sự thống trị của những vị tướng chống chịu nhờ vào những trang bị Thần Thoại mới được ra mắt. Những trang bị này tưởng chừng chỉ đem lại sự trâu bò nhưng lại còn trao thêm một lượng lớn sát thương cho lớp tướng này khiến chúng trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết.

Hiện tại đang có một trào lưu những vị tướng như Amumu hay Malphite Đường giữa và lên thẳng Khiên Thái Dương khiến cho không ít những vị tướng Pháp Sư hay Sát thủ đường giữa khác phải vô cùng chật vật để có thể chống chọi lại ngưỡng sức mạnh quá lớn của những tướng chống chịu này.

LMHT: Hàng loạt trang bị Thần Thoại cho tướng chống chịu bị nerf ngay lập tức vì quá bá đạo

Riot Games cũng nhận ra được sự mất cân bằng nghiêm trọng này nên đã nhanh chóng tung ra một bản vá nhằm giảm sức mạnh đối với những trang bị Thần Thoại cho tướng chống chịu . Trong danh sách này thì trang bị Tàn Tích Bami cũng không thoát khỏi cảnh bị nerf để hạn chế tốt nhất khả năng đẩy đường của những vị tướng này từ quá sớm.

Những thay đổi này đã được Riot Mark Yetter đăng tải lên trên trang Twitter cá nhân của mình như sau:

LMHT: Hàng loạt trang bị Thần Thoại cho tướng chống chịu bị nerf ngay lập tức vì quá bá đạo 2

"Một bản hotfix để giảm sức mạnh của những trang bị chống chịu sẽ chính thức được ra mắt trong ngày  hôm nay. Cụ thể thì Khiên Thái Dương và Găng Tay Băng Hỏa sẽ bị giảm sức mạnh nặng hơn so với Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Ngoài ra những trang bị hỗ trợ như Đá Tỏa Sáng và một số trang bị đi rừng khởi đầu cũng được sửa lỗi"

Trang bị 

Tàn Tích Bami

Sát thương đốt mỗi giây giảm từ 15 xuống 12. Lượng sát thương gây lên quái rừng giảm từ 200% xuống 150%. Lượng sát thương gây lên lính giảm từ 150% xuống 125%.

Khiên Thái Dương

Sát thương mỗi giây giảm từ 20-40 xuống 12-30. Lượng sát thương gây lên quái rừng giảm từ 300% xuống 250%. Lượng sát thương gây lên lính giảm từ 150% xuống 125%.

Găng Tay Băng Hỏa

Sát thương mỗi giây giảm từ 20-40 xuống 12-30. Lượng sát thương gây lên quái rừng giảm từ 300% xuống 250%. Lượng sát thương gây lên lính giảm từ 150% xuống 125%. Đòn đánh làm chậm giảm từ 30% xuống 25%.

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng

Sát thương mỗi giây giảm từ 20-40 xuống 12-30. Lượng sát thương gây lên quái rừng giảm từ 300% xuống 250%. Lượng sát thương gây lên lính giảm từ 150% xuống 125%".

LMHT: Hàng loạt trang bị Thần Thoại cho tướng chống chịu bị nerf ngay lập tức vì quá bá đạo 3

Hầu hết những thay đổi ở trên đều nhắm vào lượng sát thương cơ bản gây lên quái rừng và lính nhằm khiến cho khả năng đẩy lính của các vị tướng chống chịu yếu đi phần nào. Thay đổi này cũng giúp cho khả năng gây áp lực cũng như cướp rừng của những tướng chống chịu giảm đi thấy rõ.

LMHT: Hàng loạt trang bị Thần Thoại cho tướng chống chịu bị nerf ngay lập tức vì quá bá đạo 4

Tuy nhiên những hiệu ứng của các trang bị Thần Thoại ở trên vẫn còn quá mạnh và những tướng chống chịu vẫn đang nhận về cho mình rất nhiều những lợi ích to lớn nếu như sở hữu chúng. Có lẽ trong thời gian tới thì Riot Games sẽ là có một bản cập nhật sức mạnh khác nhằm làm yếu đi những hiệu ứng quá bá đạo của Găng Tay Băng Hỏa hay Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng chẳng hạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang