Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhưng ít người sử dụng và game thủ có thể tham khảo ngay bây giờ

Dù không được game thủ ưa chuộng nhưng những đội hình này lại rất mạnh và có thể giúp cho game thủ leo rank cực tốt

Đội hình U Hồn - Đại Sư

Kể từ khi mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý được ra mắt thì đội hình U Hồn được game thủ trọng dụng bởi Tộc này sở hữu cho mình một loạt những tướng chủ lực mạnh mẽ tùy theo những loại trang bị mà bạn sở hữu. Thậm chí Lillia vừa qua cũng nhận được một buff nhẹ từ Riot Games cũng giúp cho đội hình này dẫn được ưa chuộng nhiều hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhưng ít người sử dụng và game thủ có thể tham khảo ngay bây giờ

Khi mà meta hiện tại vẫn là người người nhà nhà tranh giành Talon với đội hình Khai Sáng thì U Hồn vẫn có một chỗ đứng trong Đấu Trường Chân Lý người chơi sẽ không phải lo lắng bản thân bị cướp những quân cờ quan trọng. 

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhưng ít người sử dụng và game thủ có thể tham khảo ngay bây giờ 2

Chỉ cần những vị tướng như Cassiopeia, Riven hay Shen lên được 2 sao thôi thì cũng đã đủ mạnh rồi, dù có bị người chơi khác giành tướng và không lên được 3 sao thì cũng không phải là một vấn đề quá lớn.

Thánh Thần - Đại Sư

Thánh Thần dù bị nerf nhưng vẫn là một trong những đội hình có sức mạnh tiềm ẩn đáng sợ trong Đấu Trường Chân Lý nhờ vào lượng sát thương chuẩn và phòng thủ cộng thêm. Dù gặp phải những vị tướng Tiên Phong mạnh mẽ thì cũng phải chịu hàng khi đối đầu với Lee Sin và Warwick mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhưng ít người sử dụng và game thủ có thể tham khảo ngay bây giờ 3

Giờ đây Thánh Thần thiên về hướng mạnh ở cuối trận hơn khi bị nerf sức mạnh ở mốc 2 và 4 tướng. Người chơi sẽ cần phải chơi chiến thuật nhánh thua, ưu tiên giữ vàng và lên cấp 8 nhanh chóng để có được 2 vị tướng chủ lực mạnh nhất là Lee Sin và Warwick. Người chơi cũng không nên quên bổ sung thêm Hệ Đại Sư tại thời điểm cuối game với Yone và Shen để đi đến chiến thắng nhanh chóng nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhưng ít người sử dụng và game thủ có thể tham khảo ngay bây giờ 4

Thợ Săn

Thợ Săn từng bị nerf ở phiên bản 10.23 nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn mạnh cho game thủ khi không thể đi theo những đội hình meta như Khai Sáng, chưa kể đội hình này lại cực kì mạnh đối với những bậc rank thấp nhờ vào việc khởi đầu với những vị tướng Đấu Sĩ rẻ và chất lượng như Maokai, Tahm Kench. 

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhưng ít người sử dụng và game thủ có thể tham khảo ngay bây giờ 5

Khi xây dựng đội hình Thợ Săn thì bạn cũng nên tậu cho mình một Azir khi đạt được cấp độ 8, dù không cung cấp bất kì buff Hệ Tộc nào nhưng việc có thêm 2 lính cát ở hàng trên cũng giúp bạn có một hàng chắn vững vàng hơn rất nhiều. Azir cũng không cần phải nâng lên cấp độ quá cao, chỉ cần 1 sao là đủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhưng ít người sử dụng và game thủ có thể tham khảo ngay bây giờ 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang