LMHT: Tahm Kench sẽ là vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách làm lại vì quá phế

Khi mà Tahm Kench đang quá thụt lùi so với meta của Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games cũng phải chỉnh sửa lại vị tướng này trong thời gian tới

Khi mà cộng đồng game thủ vẫn còn đang cố gắng làm quen với meta của Tiền Mùa Giải 2021 thì mọi đây, một thành viên của Riot Games đã bất ngờ hé lộ với game thủ của mình về một dự án làm lại dành cho Tahm Kench trong tương lai gần.

Cụ thể thì khi một game thủ đăng bài viết vào Reddit của LMHT rằng "Liệu trong phiên bản 10.25 sắp tới thì Tahm Kench có được làm lại hay không?". Nguyên nhân là ở thời điểm hiện tại thì bộ kỹ năng của Tahm Kench đang không hề phù hợp với meta của LMHT, từ Xếp hạng đơn cho đến thi đấu chuyên nghiệp với tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng cực kì thấp.

LMHT: Tahm Kench sẽ là vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách làm lại vì quá phế

Dù đã từng được Riot Games thông báo chỉnh sửa từ khá lâu rồi nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến việc chỉnh sửa đã khiến không ít game thủ cảm thấy lo lắng cho tương lai của vị tướng này. 

Nhưng may mắn thay Riot Phlox, thành viên thuộc nhóm cân bằng tướng của Riot Games đã nhanh chóng trấn an game thủ của mình, anh cũng cho biết rằng Tahm Kench hiện đang trong quá trình được làm lại và chỉnh sửa, nhưng phải cho đến khi meta của Tiền Mùa Giải 2021 trở nên cân bằng thì phiên bản làm lại của Tahm Kench mới có thể được công bố.

LMHT: Tahm Kench sẽ là vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách làm lại vì quá phế 2

Nội dung được Riot Phlox cho biết như sau:

Kế hoạch làm lại Tahm Kench chắc chắn sẽ diễn ra, nhưng chỉ khi mọi thứ ở Tiền Mùa Giải 2021 đã đi vào ổn định. Lúc đó, đội ngũ mới có đủ thời gian và nhân lực để bắt tay vào triển khai

Tôi mong muốn Tahm Kench sẽ được chỉnh sửa trước khi các giải đấu chuyên nghiệp bắt đầu, nhưng thật tiếc là bây giờ chúng tôi chưa thể đưa ra thời gian cụ thể

LMHT: Tahm Kench sẽ là vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách làm lại vì quá phế 3

Như trước đây Riot Games từng hé lộ thì họ muốn biến (W) Đánh Chén trở thành chiêu cuối với hàng loạt chỉ số và hiệu ứng cộng thêm. Còn kỹ năng (R) Du Ngoạn Thủy Ngục sẽ được chuyển trở thành (W) với tầm chiêu ngắn và có cả hất tung tương tự như Rek'Sai. Kèm theo đso thì khả năng hồi máu và trả lại cộng dồn nội tại của (Q) Roi Lưỡi cũng sẽ được hoàn trả lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang