LMHT: Amumu vẫn còn quá mạnh ở bản 10.24 và một bản hotfix đã được cập nhật để nerf ngay vị tướng này

Những nerf của phiên bản 10.24 chưa đủ để sức mạnh của Amumu trở nên cân bằng và vị tướng này lại một lần nữa bị giảm sức mạnh bằng một bản hotfix

Nếu như bạn chưa quên thì Amumu đang là vị tướng Đi rừng chống chịu cực kì mạnh mẽ và đang thống trị tại 12 máy chủ LMHT khác nhau với tỉ lệ thắng vượt ngưỡng 60%. Đây cũng là một con số vô cùng khổng lồ mà không phải bất kì vị tướng nào cũng có thể nào được.

Nguyên nhận được biết đó là do sự thay đổi của những trang bị Thần Thoại đã tương tác quá tốt với vị tướng này, để rồi Amumu trở nên vô cùng mạnh mẽ và trở thành một thế lực mới nổi tại nhiều máy chủ khác nhau. Cũng vì quá bá đạo nên Riot Games đã phải nhanh chóng đưa ra những chính sửa dành riêng cho Amumu ở phiên bản 10.24.

LMHT: Amumu vẫn còn quá mạnh ở bản 10.24 và một bản hotfix đã được cập nhật để nerf ngay vị tướng này

Tuy nhiên có một sự thật đó là thay đổi sức mạnh của Amumu ở phiên bản 10.24 dường như chẳng hề hắn gì và Xác Ướp U Sầu vẫn còn quá mạnh so với phần còn lại của LMHT. Vì vậy một bản hotfix đã nhanh chóng được Riot Games tung ra với mục đích cân bằng lại sức mạnh của Amumu, thông tin này được Riot Mark Yetter hé lộ trên trang Twitter cá nhân của mình với nội dung như sau:

"Amumu hiện tại vẫn còn quá mạnh dù đã nhận về cho mình khá nhiều thay đổi trong bản cập nhật vừa rồi, thậm chí là vượt trội hơn nhiều so với những tướng chống chịu còn lại (và những tướng khác nữa). Vì vậy chúng tôi đã có một bản hotfix ra mắt ngay trong ngày hôm nay với nội dung:

Năng lượng mỗi cấp của Amumu bị giảm từ 60 –> 40

E (Giận Dữ): Giảm Sát Thương cơ bản từ 75-175 còn 75-150

R (Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu): Thời gian choáng giảm từ 2 giây –> 1,5-2 giây."

LMHT: Amumu vẫn còn quá mạnh ở bản 10.24 và một bản hotfix đã được cập nhật để nerf ngay vị tướng này 2

Dù bản thân là một vị tướng chống chịu nhưng Amumu hiện tại đang thể hiện sức mạnh quá lớn của mình tại Tiền Mùa Giải 2021 và Riot Games cũng mong muốn rằng những vị tướng này chỉ có sức mạnh ở mức ổn định mà thôi. Ngoài ra thì một bản cập nhật tăng sức mạnh dành cho những tướng Xạ thủ và Pháp Sư sẽ được ra mắt trong phiên bản 10.25 sắp tới.

LMHT: Amumu vẫn còn quá mạnh ở bản 10.24 và một bản hotfix đã được cập nhật để nerf ngay vị tướng này 3

Hiện tại game thủ vẫn còn đang làm quen với loạt trang bị mới của Tiền Mùa Giải 2021 và Riot cũng sẽ liên tục chỉnh sửa sức mạnh trang bị cho đến khi meta của LMHT trở nên cân bằng nhằm chào đó mùa giải thứ 11 của LMHT sẽ bắt đầu vào năm 2021 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang