Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 quân cờ có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt nhất tại phiên bản 10.24

Phiên bản 10.24 điểm mặt 3 quân cờ có khả năng tăng tiến sức mạnh cực tốt qua từng giai đoạn của trận đấu, hứa hẹn sẽ trở thành meta trong Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại

Warwick

Warwick trong phiên bản 10.24 đã được Riot Games trao cho thêm một khả năng đó chính là tăng thêm tốc độ đánh cho những đồng minh cùng Hệ Tộc mỗi khi quân cờ này tham gia hạ gục một tướng đối phương. Thánh Thần và Thợ Săn vốn đã có một lượng sát thương lớn rồi, nay còn được cộng thêm tốc độ đánh thì sức hủy diệt của chúng sẽ càng kinh khủng hơn bao giờ hết.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 quân cờ có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt nhất tại phiên bản 10.24

Dù vậy khả năng tương tác với tốc độ đánh của Warwick cũng không thật sự tốt và lối xây dựng đội hình xoay quanh vị tướng này cũng khá khác biệt với những phiên bản trước bởi người chơi cần tập trung nhiều vào sát thương để hạ gục đối phương thì mới có được tốc độ đánh. 

Gươm Tử Thần đang là món trang bị phù hợp nhất đối với quân cờ  này khi nó có thể gia tăng thêm sát thương cho Warwick mỗi lần hạ tục đối thủ, và đối với một vị tướng chủ lực của đội hình thì Khăn Giải Thuật là một thứ gần như không thể thiếu để đảm bảo lượng sát thương đầu ra ổn định.

Lux

Vị tướng này không hề nhận được bất kì buff trực tiếp nào trong phiên bản 10.24 cả, tuy nhiên nhờ vào sự trở lại mạnh mẽ của đội hình Thánh Thần cũng như Mê Hoặc vẫn còn đang quá mạnh thì Lux cũng được game thủ ưa chuộng. Điểm đáng chú ý của Lux chính là nhờ vào khả năng khống chế diện rộng, kèm theo đó việc kết hợp sức mạnh với Mê Hoặc có thể khiến cho đối phương giảm đi thêm 10% sức mạnh nữa..

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 quân cờ có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt nhất tại phiên bản 10.24 2

Lux là một quân cờ không cần đầu tư quá nhiều khi chỉ cần 2 sao thôi cũng đã quá đủ rồi, nếu có thêm trang bị gây hiệu ứng hay cộng thêm sát thương kỹ năng sẽ tối ưu được khả năng của Lux. 

Quân cờ này có chỉ số năng lượng là 40/100, tức là người chơi cần 60 năng lượng nữa để có thể tung kỹ năng, tương đương 6 đòn đánh thường và điều này hoàn toàn phù hợp với điều kiện kích hoạt của Thánh Thần, nhờ đó Lux gây ra sát thương chuẩn mỗi khi tung kỹ năng. Cũng bởi điều này nên việc đưa đồ hồi năng lương cho Lux sẽ làm phí phạm lợi thế này của cô nàng.

Xin Zhao

Phiên bản 10.24 thì Riot Games lại một lần nữa buff cho Xin Zhao khi nhận ra rằng thay đổi của phiên bản 10.23 vẫn chưa đủ. Cụ thể thì năng lượng của quân cờ này đã được giảm từ 40/80 xuống 30/60 và Xin Zhao có thể tung kỹ năng liên tục mà không cần đến sự hỗ trợ của Bùa Xanh. Mỗi lần tung kỹ năng thì chỉ số phòng ngự của Xin Zhao cũng được tăng lên dáng kể, biến quân cờ này trở nên trâu bò hơn bao giờ hết.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 quân cờ có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt nhất tại phiên bản 10.24 3

Lượng sát thương mà Xin Zhao gây ra cũng cực kì ổn định, kèm theo khả năng phòng thủ cứng cáp của mình thì quân cờ này có khả năng đưa đội hình Chiến Tướng quay trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý bên cạnh lối chơi Katarina chủ lực truyền thống. 

Xin Zhao sẽ cần 2 món trang bị đó là Huyết Kiếm và Khăn Giải thiếu để tránh bị khống chế quá nhiều cũng như là có thể gây thêm một lượng sát thương đáng kể nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang