Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có khả năng quay trở lại mạnh mẽ trong meta phiên bản 10.24

Từng bị Riot Games nerf nặng nề, giờ đây những đội hình này đã có cơ hội để quay trở lại meta của Đấu Trường Chân Lý mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Thánh Thần

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có khả năng quay trở lại mạnh mẽ trong meta phiên bản 10.24

Là một trong những đội hình mạnh mẽ và bị Riot Games nerf liên tục kể từ khi được chỉnh sửa, Thánh Thần giờ đây đã có thể trở thành một đội hình mạnh của meta nhờ vào hiệu ứng mới mà Riot ban cho Warwick. Cụ thể thì quân cờ này sẽ có thể tăng tốc độ đánh cho đồng mình cùng Hệ Tộc khi tham gia hạ gục đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có khả năng quay trở lại mạnh mẽ trong meta phiên bản 10.24 2

Chỉ với một thay đổi nhỏ này thông cũng đã khiến cho Thánh Thần trở thành đội hình mạnh nhất meta 10.24 khi có thể giải quyết được gần như mọi vấn đề mà Thánh Thần đang gặp phải ở những phiên bản trước. Khi nhận được một lượng tốc độ đánh lớn thì khả năng kích hoạt hiệu ứng của Thánh Thần cũng sẽ dễ dàng hơn, tối đa lượng sát thương chuẩn của những quân cờ Thánh Thần ở dạng Thăng Hoa.

Kể cả những quân cờ chỉ dùng để cung cấp hiệu ứng như Irelia hay Lux thì tốc độ đánh nhanh cũng giúp cho chúng có thể tích năng lượng nhanh hơn, từ đó liên tục tung kỹ năng về phía đối phương.

Chiến Tướng

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có khả năng quay trở lại mạnh mẽ trong meta phiên bản 10.24 3

Kể từ khi mùa 4 chính thức bắt đầu thì Chiến Tướng chưa bao giờ là một đội hình nằm trong meta của trò chơi này cả, dù là một đội hình dễ chơi nhưng để leo lên được top 1 thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhưng với những chỉnh sửa của Xin Zhao đã khiến cho vị tướng này trở nên trâu bò hơn hẳn và giúp cho Chiến Tướng có thể trở thành đội hình công thủ toàn diện và siêu lỳ đòn.

Thậm chí trong đội hình bạn chỉ cần dồn trang bị cho Katarina và Jảvan IV thôi thì cũng đủ để "làm gỏi" hàng tuyến sau của quân địch một cách dễ dàng rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có khả năng quay trở lại mạnh mẽ trong meta phiên bản 10.24 4

Có một điểm yếu của đội hình Chiến Tướng đó là bạn không thể sử dụng chúng trong mọi trận đấu mà bạn tham gia được bởi yêu cầu khá cao, đó là bạn phải có được Tinh Anh Chiến Tướng ngay từ những giai đoạn đầu nhằm tiết kiệm slot để thêm vào những quân cờ mạnh mẽ khác như Yone hay Sejuani, đảm bảo đủ khống chế và hiệu ứng về cuối trận.

Ngoài ra thì Katarina cũng cần có cho mình một lượng trang bị ổn định, ít nhất là phải có được Kiếm Súng Hextech lẫn Khăn Giải Thuật thì mới có thể đảm bảo giúp bạn giành được top 1.

Zed Bóng Ma

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có khả năng quay trở lại mạnh mẽ trong meta phiên bản 10.24 5

Khi bị nerf quá nặng nề ở phiên bản 10.21 thì đội hình Zed Bóng Ma dường như đã không còn xuất hiện trong meta của Đấu Trường Chân Lý trong suốt một quãng thời gian dài. Tuy nhiên ở phiên bản 10.24, dù Zed Tinh Anh bị nerf một ít SMCK nhưng tốc độ đánh của quân cờ này lại được buff lên rất nhiều để rồi Zed có thể trở lại một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tốc độ đánh là một chỉ số vô cùng quan trọng đối với Zed khi mà vị tướng này có thể kích hoạt được hiệu ứng của Bóng Ma thường xuyên hơn, tạo tiền đề để gây ra hàng tấn sát thương lên đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình có khả năng quay trở lại mạnh mẽ trong meta phiên bản 10.24 6

Càng về cuối trận thì sức mạnh của Bóng Ma cũng được tăng tiến rất nhiều khi mà Kayn hay Evelynn cũng liên tục được buff trong những bản cập nhật gần đây. Với những thay đổi đó thì Bóng Ma và Zed đã có thể tiếp tục nằm trong danh sách những đội hình thống trị meta của phiên bản 10.24 trước sự vui mừng của không ít game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang