LMHT: Lee Sin và hàng loạt tướng out meta sẽ được buff mạnh trong phiên bản 10.25 sắp tới

Không phải vị tướng nào cũng có thể tương tác tốt được với những trang bị Thần Thoại mới và Riot Games cũng phải nhanh chóng có những động thái cân bằng trước khi mùa giải 2021 đến

Những thay đổi của Tiền Mùa Giải 2021 hiện tại vẫn chưa thật sự ổn định và nhóm cân bằng của LMHT đã liên tục đưa ra những đổi nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải 2021 chuẩn bị bắt đầu trong thời gian tới. Mới đây nhất chính là những hé lộ của  Riot Scruffy với hàng loạt tướng được tăng sức mạnh khi chúng không thể thích nghi được với Tiền Mùa Giải 2021.

Đáng chú ý nhất chính là trường hợp của 2 anh em Yasuo và Yone bởi việc loại bỏ cơ chế chí mạnh của Cuồng Đao Guinsoo tại phiên bản 10.24 đã khiến cho chúng bị ảnh hưởng nặng nề. Khi bị người hâm mộ kêu gào quá nhiều thì Riot Games cũng phải có động thái gia tăng sức mạnh cho 2 vị tướng này.

Ngoài ra thì Lee Sin cũng là một cái tên trở nên yếu đi tại Tiền Mùa Giả bởi hệ thống trang bị mới không tương tác được quá nhiều với vị tướng này. Việc hạn chế khả năng farm quái rừng cũng như không thể lên trang bị theo hướng chống chịu với Tàn Tích Bami đã khiến Thầy Tu Mù dường như lép vế hoàn toàn so với phần còn lại của LMHT.

LMHT: Lee Sin và hàng loạt tướng out meta sẽ được buff mạnh trong phiên bản 10.25 sắp tới

Đây cũng là nguyên nhân để Riot Games chú ý tăng sức mạnh cho Lee Sin tại phiên bản 10.25 sắp tới với mục tiêu giúp vị tướng này có thể dọn rừng tốt hơn cũng như là có thể có sức ảnh hưởng tại thời điểm cuối trận.

LMHT: Lee Sin và hàng loạt tướng out meta sẽ được buff mạnh trong phiên bản 10.25 sắp tới 2

Không chỉ thế, Riot Games cũng muốn tăng thêm sự đa dạng tướng cho vị trí Đi rừng nên hàng loạt tướng cũng đã được buff nằm đảm nhận vai trò này bao gồm Ngộ Không, Rengar, Karthus, Nidalee, Gragas, và Ivern.

Pantheon cũng nằm trong danh sách được buff mạnh tại Đường trên, kèm theo đó là hàng loạt các tướng đang nằm ngoài meta như Annivia, Talon, Lulu, Taliyah, Twitch, Mordekaiser, Qiyana, Nasus, và Seraphine.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang