Đấu Trường Chân Lý: Đây là 3 quân cờ có thể phù hợp với mọi loại đội hình nhưng vẫn cực kì mạnh

Dù chơi bất kì đội hình nào thì người chơi vẫn có thể đưa 3 quân cờ này vào đội hình vẫn đảm bảo sức mạnh cực kì ổn định về cuối trận

Zilean

Không phải là một quân cờ có chỉ số quá lớn nhưng Zilean lại có kỹ năng Đảo Ngược Thời Gian và bạn gần như có được Giáp Thiên Thần hoàn toàn miễn phí khi kỹ năng này có thể hồi sinh bất cứ quân cờ đồng minh nào vừa nằm xuống.

Trong trường hợp bạn là một người chơi may mắn và có thể nâng cấp được Zilean lên 2 sao thì số lượng tướng mà quân cờ này có thể hồi sinh trong một lần tung chiêu sẽ tăng lên.

Đấu Trường Chân Lý: Đây là 3 quân cờ có thể phù hợp với mọi loại đội hình nhưng vẫn cực kì mạnh

Không chỉ thế, kỹ năng này còn buff thêm cho vị tướng vừa được hồi sinh 50% tốc đô đánh cho đến khi kết thúc giao tranh, từ đó bổ sung thêm một lượng sát thương khổng lồ cho đội hình của bạn. Zilean cũng không phải là một quân cờ có hiệu ứng Hệ Tộc quá mạnh mẽ nên hắn ta gần như có thể phù hợp với mọi loại đội hình khác nhau.

Yone

Đây là một sự lựa chọn để game thủ có thể bổ sung thêm một lượng sát thương khổng lồ cho đội hình của mình. Dù ở phiên bản 10.24 thì kỹ năng của Yone đã mất đi khả năng khống chế nhưng sát thương cũng như khả năng không thể chọn làm mục tiêu khi tung chiêu vẫn còn ở đó giúp cho quân cờ này vẫn bá đạo hơn bao giờ hết.

Với Tộc Độc Hành thì Yone luôn có thể kích hoạt được hiệu ứng dù chỉ đứng 1 mình, từ đó nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin cậy từ cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Đây là 3 quân cờ có thể phù hợp với mọi loại đội hình nhưng vẫn cực kì mạnh 2

Chưa kể hiệu ứng giảm giáp và kháng phép của Yone đã được tăng lên tận 90%, tạo khả năng khuếch đại sát thương cho toàn bộ đội hình của bạn. Hầu hết đội hình trong Đấu Trường Chân Lý đều có thể tận dụng được hiệu ứng từ Yone và điều đó khiến cho vị tướng này có thể đặt được vào bất kì đội hình nào mà vẫn cực kì hữu dụng.

Shen

Shen có thể được xem là một quân cờ gần như toàn diện khi có thể gây ra được một lượng sát thương ổn định từ Nhẫn Giả cùng lượng chỉ số cơ bản khá tốt. Không chỉ thế kỹ năng Vô Ảnh Bộ của Shen cũng cung cấp một lượng khống chế cực tốt cho đội hình, cũng như tạo cho vị tướng này một lượng lớn nhằm chống chịu cho hàng tuyến sau gây sát thương.

Trong một số đội hình đặc biệt thì Shen có thể là một quân cờ duy nhất đứng tại tuyến trên với mục tiêu chống chịu toàn bộ sát thương của đối phương nhờ vào độ trâu bò quá đỗi của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Đây là 3 quân cờ có thể phù hợp với mọi loại đội hình nhưng vẫn cực kì mạnh 3

Nếu bạn không biết sử dụng quân cờ nào làm chống chịu thì Shen là một sự lựa chọn cực kì hợp lý có thể được đưa vào bất kì đội hình nào. Nếu muốn tận dụng được Hệ Tộc của Shen thì combo Bí Ẩn - Đại Sư có thể là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Với quá nhiều điều mạnh như thế thì Shen hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một quân cờ mà bất kì người chơi nào cũng có thể sở hữu tại giai đoạn giữa trận.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang