The Game Awards: Among Us công bố thông tin đáng chú ý

Sự kiện The Game Awards chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là chính thức diễn ra, và Geoff Keighley mới đây vừa tiết lộ một số thông tin thú vị liên quan đến Lễ trao giải năm nay

Người tổ chức sự kiện The Game Awards, ông Geoff Keighley, vừa tiết lộ một vài nội dung của tựa game Among Us sẽ được tiết lộ tại lễ trao giải năm nay. Cụ thể, một bản đồ mới của Among Us sẽ được công bố, và tập trung vào một địa điểm hoàn toàn mới trong game, với những khu vực và nhiệm vụ độc đáo khác nhau. Hiện chưa có nhiều thông tin về bản đồ này được tiết lộ, ngoại trừ một bức ảnh chụp lại cảnh trên bong tàu vũ trụ, InnerSloth đã tiết lộ bản đồ này được lấy cảm hứng từ tựa game The Henry Stickmin Collection trước đây cũng do hãng thực hiện. Các sự kiện The Game Awards của những năm trước đã từng hé lộ nhiều tựa game với các đoạn trailer và video gameplay, thế nên rất có thể bản đồ mới này sẽ được lộ diện thông qua một đoạn clip trải nghiệm của các streamer và những người nổi tiếng khác.

The Game Awards: Among Us công bố thông tin đáng chú ý

Among Us hiện đang nhận được 2 đề cử tại The Game Awards, trong đó có hạng mục Best Mobile Game sẽ phải đối đầu với những cái tên đáng chú ý như Call of Duty Mobile, Genshin Impact, Legends of Runeterra và Pokemon Cafe Mix. Trong khi game hiện đang phát hành trên thiết bị di động, Among Us cũng có một sự hiện diện mạnh mẽ trên PC, với các streamer của Twitch không ngừng chia sẻ những buổi chơi game của họ cho người xem, góp phần giúp Among Us trở nên cực kì nổi tiếng. Tựa game này cũng đang tranh cử hạng mục Best Multiplayer Game, với những đối thủ thậm chí còn "nặng kí" hơn cả trên điện thoại: Animal Crossing New Horizons, Call of Duty Warzone, Fall Guys và Valorant. Với tình hình đại dịch khiến nhiều game thủ phải giãn cách xã hội và ở nhà nhiều hơn, những tựa game multiplayer thực sự "lên ngôi" với một số cái tên nổi bật như Sea of Thieves và Rocket League đạt được số người chơi cực lớn trong năm 2020.

The Game Awards: Among Us công bố thông tin đáng chú ý 2

Sự kiện The Game Awards năm nay cũng sẽ tương đối khác biệt, phải diễn ra trực tuyến hoàn toàn để đảm bảo mọi thứ an toàn. Tuy điều này đồng nghĩa với việc không có sự hiện diện của cộng đồng hâm mộ, người xem vẫn có thể trông chờ vào những sự hiện diện khách mời đáng chú ý, như ngôi sao Tom Holland, và màn trình diễn đến từ huyền thoại của ban nhạc Pearl Jam, Eddie Vedder. Một khía cạnh sẽ không thay đổi tại The Game Awards có lẽ là những công bố bất ngờ, vốn đã trở thành truyền thống tại sự kiện này. The Game Awards đã từng hé lộ vô số điều ấn tượng trong quá khứ, điển hình như việc tiết lộ tạo hình và tên gọi của Xbox Series X, và màn hé lộ Joker đến từ Persona 5 trở thành nhân vật DLC cho tựa game Super Smash Bros. Ultimate. The Game Awards sẽ chính thức phát sóng vào lúc 7:00 pm EST ngày 10 tháng 12, tức 7 giờ sáng ngày 11 tháng 12 theo khung giờ Việt Nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang