Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất sau khi phiên bản 10.24b được cập nhật

Khi mà đội hình Zed Bóng Ma bị nerf tương đối nặng nề thì đây cũng là cơ hội để hàng loạt đội hình khác có thể vươn lên mạnh mẽ

U Hồn

U Hồn vẫn là một đội hình mạnh, đặc biệt là khi Cassiopeia được buff trong đầu phiên bản 10.24 đã khiến cho người chơi tin dùng đội hình này hơn rất nhiều. Đáng chú ý nhất đó là trong phiên bản 10.24b thì đội hình khắc chế duy nhất của U Hồn - Zed Bóng Ma - cũng đã bị nerf một cách nặng nề và đây là một bước tiến lớn để U Hồn có thể vươn lên mạnh mẽ hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất sau khi phiên bản 10.24b được cập nhật

Điều kiện để người chơi có thể tận dụng tốt sức mạnh của đội hình U Hồn đó là phải có một Tinh Anh U Hồn nhằm đạt được mốc 6 tướng, từ đó tối ưu hóa được sứ mạnh của cả team. Ngoài ra thì Mặt Nạ U Hồn cũng là một trang bị gần như không thể thiếu cho Jhin nếu như người chơi muốn có được vị trí top 1 trong một trận đấu để tăng lượng sát thương đầu ra của quân cờ này lên mức cao nhất.

Lillia cũng là một điều kiện bắt buộc nếu như game thủ muốn có đủ được một đội hình 6 U Hồn mạnh mẽ, có thể thấy chi phí để xây dựng đủ một đội hình U Hồn là không hề nhỏ nếu như bạn không có đủ may mắn.

Katarina Chiến Tướng

Khi mà Zed bị nerf tương đối nặng nề tại phiên bản 10.24b thì đội hình Katarina Chiến Tướng đã được đánh giá là team comp mạnh nhất ở thời điểm hiện tại trong khoản ám sát, nhảy vào hàng tuyến sau của đối phương một cách hiệu quả. Đây cũng là thời điểm mà đội hình này được game thủ cực kì ưa chuộng bởi nó có thể khắc chế được nhiều lối chơi khác nhau, chưa kể khả năng công thủ toàn diện của mình nữa.

Xin Zhao cũng là một quân cờ quan trọng trong đội hình khi hắn ta vừa được buff trước đó không lâu, trở thành một lựa chọn hoàn hảo để đặt lên hàng tuyến đầu với lối xây dựng cực kì linh hoạt của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất sau khi phiên bản 10.24b được cập nhật 2

Một điểm mạnh của Katarina Chiến Tướng đó là người chơi không nhất thiết phải có một quân cờ Tinh Anh thuộc tộc này quá sớm, theo đó game thủ vẫn có thể sử dụng lối chơi "chuỗi thua" để thu về cho mình những tướng Thần Tài để rồi nâng cấp đội hình một cách mạnh mẽ vào giai đoạn giữa trận. Lúc này thì một Katarina 2 sao cùng một dàn chống chịu ổn định sẽ gánh bạn đến cuối trận và việc của người chơi chỉ là tiếp tục nâng cấp đội hình mà thôi.

Warwick Thánh Thần

Khi mà Warwick được thay đổi hiệu ứng kỹ năng thì Thánh Thần cũng từ đó trở thành một đội hình mạnh mẽ trong suốt thời gian qua, thậm chí có phần vượt trội so với phần còn lại của Đấu Trường Chân Lý. 

Đội hình Thánh Thần có một điểm yếu đó là cực kì yếu ở giai đoạn đầu trận và rất phụ thuộc vào cấp độ thì mới có thể mạnh được, cũng vì thế mà khi Zed Bóng Ma bị nerf thì Thánh Thần cũng có nhiều cơ hội hơn trong việc khẳng định sức mạnh của bản thân ở giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 đội hình mạnh nhất sau khi phiên bản 10.24b được cập nhật 3

Những thay đổi về hiệu ứng kỹ năng của Warwick cũng phần nào giải quyết được những yếu điểm hiện có của đội hình Thánh Thần, khi khả năng gia tăng tốc độ đánh cho những quân cờ cùng Hệ Tộc là quá phù hợp để kích hoạt hiệu ứng sát thương chuẩn của Thánh Thần. Chưa kể đến khả năng có thể đá đối thủ ra khỏi bàn cờ của Lee Sin đã giúp cho Thánh Thần có thể khắc chế được nhiều loại đội hình khác nhau trong Đấu Trường Chân Lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang