Genshin Impact bản cập nhật 1.2 - Tặng Mối Duyên Tương Ngộ khi đột phá nhân vật ở 20, 50 và 70

Một số thông tin chi tiết về các tính năng mới trong bản cập nhật 1.2 của Genshin IMpact mà bạn có thể xem qua

Genshin Impact bản cập nhật 1.2 - Tặng Mối Duyên Tương Ngộ khi đột phá nhân vật ở 20, 50 và 70

Q1. Mong muốn có tính năng trò chuyện riêng với bạn bè, có thể trò truyện trước khi bước vào thế giới của người khác.
A1: Tính năng trò chuyện với bạn bè sẽ có trong phiên bản 1.2. Nhà Lữ Hành đã mở khoá hệ thống bạn bè có thể bắt đầu trò chuyện với bạn bè, qua giao diện bạn bè hoặc nút trò truyện nhanh.
Nếu bạn bè của bạn đang trong trạng thái offline, đối phương sẽ nhận được tin nhắn của bạn vào lần đăng nhập tiếp theo.


Q2: Bạn bè liên tục thay đổi Nickname khiến tôi không thể nhớ rõ, mong muốn có thêm tính năng ghi chú bạn bè.
A2: Trong phiên bản 1.2, Nhà Lữ Hành có thể nhấp vào ảnh đại diện của bạn bè để thiết lập tên cho họ trong ghi chú. Sau khi thiết lập thành công, tên bạn đặt sẽ hiển thị trong danh sách bạn bè, giao diện trò chuyện, và chỉ Nhà Lữ Hành mới có thể thấy. Như vậy bạn sẽ có thể ghi nhớ tên bạn bè rồi!


Q3: Mong muốn có thêm đánh dấu theo dõi sau khi tắt bản đồ, giống như theo dõi vị trí nhiệm vụ. Thật phiền phức khi cứ phải liên tục mở bản đồ và kiểm tra hành trình vì đi chệch hướng.
A3: Nhóm phát triển đã thêm tính năng "Đánh dấu theo dõi tùy chỉnh"! Nhà Lữ Hành có thể tuỳ ý chọn điểm đánh dấu tuỳ chỉnh trên giao diện bản đồ lớn để theo dõi. Mỗi lần chỉ có thể theo dõi 1 điểm đánh dấu tuỳ chỉnh.


Q4: Hy vọng rằng có thể tiếp tục khiêu chiến Bí Cảnh lần nữa mà không cần thoát ra.
A4: Trong phiên bản 1.2, đã thêm tính năng khiêu chiến lại trong Bí Cảnh, Nhà Lữ Hành có thể tiếp tục khiêu chiến mà không cần thoát khỏi Bí Cảnh!


Q5: Tôi thường bỏ sót vật phẩm rớt ra sau khi hoàn thành khiêu chiến Bí Cảnh hoặc Hoa Địa Mạch, rất bất tiện.
A5: Nhóm phát triển đã tối ưu hoá phương pháp nhận thưởng trong Bí Cảnh và Địa Mạch Sinh Thành. Trong phiên bản 1.2, vật phẩm rớt ra từ Bí Cảnh và Địa Mạch Sinh Thành sẽ chuyển thẳng vào túi mà không cần nhặt thủ công nữa.


Q6: Muốn có tính năng tự động phát hội thoại.
A6: Nhóm phát triển gần như đã chuẩn bị sẵn sàng cho tính năng này! Trong phiên bản 1.2, sẽ bổ sung tính năng tự động phát hội thoại.
Sau khi mở, hội thoại cốt truyện sẽ tự động phát theo thời lượng giọng nói. Khi gặp hội hoại tuỳ chọn, tính năng này sẽ tạm dừng, đợi Nhà Lữ Hành thao tác, sau đó sẽ tiếp tục tự động phát.
*Ngoài ra, cũng đã thêm tính năng bỏ qua hoạt cảnh trong giao diện Nhật Ký Hành Trình.


Q7: Hy vọng có một nơi có thể xem cốt truyện nhiệm vụ đã hoàn thành, Như vậy có thể nhớ lại cốt truyện!
A7: Trong phiên bản 1.2, Hệ thống Thư Viện đã cập nhật thêm trang "Nhật Ký Du Lịch", trong đó ghi lại cốt truyện và lời thoại của nhiệm vụ Ma Thần và nhiệm vụ Truyền Thuyết mà Nhà Lữ Hành đã hoàn thành. Nhà Lữ Hành có thể xem lại nhiệm vụ trong Nhật Ký Du Lịch.


Q8: Trong chế độ nhiều người chơi, nếu đồng đội thoát khỏi trò chơi sẽ làm gián đoạn tiến độ trò chơi hiện tại. Hy vọng có thể tối ưu hoá vấn đề này.
A8: Nhóm phát triển đã thấy phản hồi góp ý của Nhà Lữ Hành! Trong phiên bản tiếp theo, khi tiến vào bí cảnh trong chế độ nhiều người chơi, Nhà Lữ Hành có thể thoát ra bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến người chơi khác đang chiến đấu. Ngoài ra, khi trong chế độ nhiều người chơi, chủ phòng có thể giải tán đội bằng cách trực tiếp quay lại chế độ chơi đơn. Sau khi giải tán đội, người chơi khác sẽ thoát khỏi đội hiện tại và quay trở lại tiến độ trò chơi của họ.


#Thông tin từ nhóm phát triển#


Thông tin từ sổ ghi chú bí mật của nhóm phát triển cho hay, trong phiên bản 1.2 sau khi đột phá cấp nhân vật cấp 20/50/70 sẽ nhận được phần quà bất ngờ --- Mối Duyên Tương Ngộ×1!


Các nhân vật đã đột phá trước khoảng thời gian này, vẫn có thể nhận Mối Duyên Tương Ngộ tại giao diện xem nguyên liệu đột phá.


Gần đây thời tiết thay đổi thất thường, các Nhà Lữ Hành hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ! Đặc biệt là hãy tránh xa những ngọn núi tuyết ra nhé! - Bổ sung thêm rất nhiều thời tiết mới gây khó khăn hơn cho người chơi

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang