LMHT: Riot Games sẽ thay đổi gợi ý trang bị trong cửa hàng theo những game thủ trình độ cao tại phiên bản 10.25

Những gợi ý trang bị trong cửa hàng dang nhận rất nhiều những phản ứng trái chiều từ cộng đồng game thủ và Riot Games quyết định đưa ra những chỉnh sửa cần thiết nhất

Tiền Mùa Giải 2021 có thể được xem như là một trong những đợt thay đổi lớn nhất của Riot Games, đặc biệt là về hệ thống trang bị khi thêm vào hàng loạt những món trang bị Thần Thoại hoàn toàn mới. Điều này cũng phần nào khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng bối rối và chưa thể làm quen được với những thay đổi quá lớn này.

Sau khi đưa ra quá nhiều những chỉnh sửa liên quan đến sức mạnh của các trang bị trong phiên bản 10.24 thì Riot Games sẽ lại tiếp tục hướng đến những trang bị đề nghị trong cửa hàng, khi mà có rất nhiều trang bị được đề nghị theo một cách không thể nào vô lý hơn.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi gợi ý trang bị trong cửa hàng theo những game thủ trình độ cao tại phiên bản 10.25

Trong một thông báo mới nhất của Riot Mark Yetter thì Riot Games sẽ đem đến một số thay đổi dành cho hệ thống gợi ý trang bị của cửa hàng trong phiên bản 10.25. Cụ thể thì Riot sẽ cập nhật dữ liệu của những người chơi thuộc những bậc rank cao để đưa ra những trang bị đề nghị thích hợp nhất cho người chơi.

Những thay đổi này có thể sẽ không được tối ưu 100% nhưng nó đảm bảo sẽ tốt hơn hệ thống trang bị ở thời điểm hiện tại, đồng thời tạo giá trị tham khảo tốt hơn cho game thủ mỗi khi sử dụng một vị tướng nào đó.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi gợi ý trang bị trong cửa hàng theo những game thủ trình độ cao tại phiên bản 10.25 2

Ở thời điểm hiện tại thì game thủ vẫn còn đang thử nghiệm nhóm trang bị mới của Tiền Mùa Giải 2021 nhằm lựa chọn ra những trang bị phù hợp nhất cho vị tướng yêu thích của mình. Giờ đây để game thủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang bị thì Riot sẽ cập nhật lại hệ thống gợi ý theo những game thủ thuộc những bậc rank cao.

Nếu thay đổi này thật sự được thực hiện thì nó có thể giúp cho những người chơi mới, chưa có kinh nghiệm chơi game có thể tập trung nhiều hơn vào lối chơi một cách tốt nhất mà không phải tốn thời gian mày mò trang bị.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi gợi ý trang bị trong cửa hàng theo những game thủ trình độ cao tại phiên bản 10.25 3

Dù vậy thì một số game thủ cũng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, trong đó một số game thủ yêu cầu Riot Games sử dụng dữ liệu từ những người chơi "one-trick" sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn là chung chung những người chơi ở bậc rank cao.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi gợi ý trang bị trong cửa hàng theo những game thủ trình độ cao tại phiên bản 10.25 4

Phiên bản 10.25 sẽ là phiên bản cập nhật cuối cùng trong năm 2020 của LMHT và đây cũng là một phiên bản đưa ra rất nhiều thay đổi để cân bằng sức mạnh cho tướng lẫn trang bị để chuẩn bị cho mùa giải 2021 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang