Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách nhận trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng hoàn toàn miễn phí

Volkath Xung Thiên Thần Tướng hiện đang là trang phục được Liên Quân Mobile tặng miễn phí cho người xem và cách để nhận thưởng cũng rất dễ dàng

Cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile vừa qua đã vô cùng vui mừng khi mà Garena quyết định tặng trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng hoàn toàn miễn phí cho người chơi thông qua chuỗi sự kiện cộng đồng vô cùng hấp dẫn. Giờ đây người chơi chỉ cần chăm chỉ tham gia sự kiện là có thể nhận được trang phục Volkath một cách dễ dàng rồi.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách nhận trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng hoàn toàn miễn phí

Đây là một bộ trang phục được lấy cảm hứng từ hình tượng Thánh Gióng trong cổ tích Việt Nam và điều này đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Được biết thì sự kiện nhận trang phục này sẽ bắt đầu từ ngày 02/12 cho đến hết ngày 15/12, nhiệm vụ của người chơi đó là thu thập đủ Ngựa Thần Tướng và Giáo Xung Thiên thì mới có thể nhận trnag phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng miễn phí. Cách thức nhận Giáp Xung Thiên và Ngựa Thần Tướng như sau:

Giáp Xung Thiên

Game thủ phải hoàn thành nhiệm vụ mở 8 mảnh Giáp Xung Thiên với 2 loại nhiệm vụ bao gồm:

Nhiệm vụ đặc biệt - Chỉ được làm một lần duy nhất

  • Xem phim Truyền Thuyết Volkath Xung Thiên Thần Tướng - Nhận 1 lượt mở mảnh
  • Xem video ngắn Volkath Xung Thiên Thần Tướng - Nhận 1 lượt mở mảnh

Nhiệm vụ mỗi ngày:

  • Chơi 1 game - Nhận một lượt mở mảnh
  • Chia sẻ trang - Nhận một lượt mở mảnh (chia sẻ khi ở trình duyệt ngoài game)
  • Trả lời câu hỏi - Nhận một lượt mở mảnh (tối đa 3 lượt)
  • Chia sẻ mảnh - Nhận một lượt mở mảnh (thành công khi có người nhận mảnh mà bạn chia sẻ)

Ngựa Thần Tướng

Game thủ sẽ đăng nhập vào game đủ 7 ngày kể từ khi sự kiện này bắt đầu.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thu thập mảnh Giáp Xung Thiên và Ngựa Thần Tướng thì game thủ sẽ vào mục Sự Kiện - Shop Ưu Đãi - Xung Thiên Thần Tướng để nhận ngay cho mình trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng miễn phí.

Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ sự kiện, mỗi lần mở mảnh thì người chơi cũng có cơ hội nhận hoàng loạt những phần quà đặc biệt như 

  • Bộ 4 trang phục Việt Nam: Murad M-TP Thần tượng học đường, Nakroth Quán quân, Lauriel Lạc thần, Ilumia Thiên nữ áo dài.
  • Bộ quà tặng hiện vật Volkath Xung Thiên Thần Tướng hữu hạn
  • Áo Phông Volkath Xung Thiên Thần Tướng hữu hạn

Một số lưu ý cho người chơi

Khi trúng được những vật phẩm trên thì người chơi cần điền đầy đủ thuông tin cần thiết để hệ thống hoàn tất việc trao đổi theo đúng quy trình. Những hành vi mang tính gian lận sẽ bị hủy phần thưởng mà không cần phải báo trước.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách nhận trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng hoàn toàn miễn phí 2

NPH có quyền nghi ngờ những hành vi tham gia sự kiện cũng như những phần thường của người chơi có được từ việc lợi dụng lỗi hoặc có những hành vi gian lận hay không. Nếu phát hiện những hành động sai trái thì người chơi đó sẽ bị xử phạt ngay lập tức. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang