Máy chủ LMHT Việt Nam lại gặp lỗi nặng, tiến hành bảo trì gấp ngay 6h sáng ngày 10/9

Dù đã bảo trì liên tục nhưng cộng đồng game thủ vẫn chưa chắc rằng liệu những lỗi đó đã được khắc phục hay chưa

LMHT là một trong những trò chơi có số lượng người chơi thuộc rất nhiều những độ tuổi khác nhau, từ học sinh, sinh viên cho đến những người đã đi làm và đối với họ thì những ngày cuối tuần được vào tựa game mà mình yêu thích để trải nghiệm game chẳng khác gì "nấc thang lên thiên đường" cả.

Client lỗi tùm lum 3 ngày liền, game thủ LMHT Việt mỉa mai: Anh em thông cảm, game vẫn đang trong giai đoạn beta - Ảnh 1.

Tuy nhiên vào cuối tuần vừa qua thì khoảnh khắc thiên đường của game thủ dường như trở nên xa vời hơn bao giờ hết khi mà LMHT liên tục gặp lỗi và phải bảo trì. Điều này đã khiến cho sự hào hứng của không ít game thủ vào cuối tuần trở thành một trải nghiệm vô cùng khó chịu và khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tức giận.

Máy chủ LMHT Việt Nam lại gặp lỗi nặng, tiến hành bảo trì gấp ngay 6h sáng ngày 10/9 2

Cũng như theo ghi nhận trong 3 này qua thì tại máy chủ LMHT Việt Nam cũng như một số máy chủ ở các khu vực khác cũng gặp phải tình trạng lỗi game liên tục. Thậm chí những loại lỗi game cũng cực kì đa dạng không thua kèm gì những event trong game, từ việc rơi vào hàng chờ vô tân, không vào được game, mắc kẹt trong trận dù trận đấu đó đã kết thúc, chọn tướng rồi bị treo máy, vv....

Trên fanpage của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong 2 ngày thứ 7 và Chủ Nhật cũng đã liên tục đăng tải những thông báo liên quan đến việc lỗi game, đồng thời trấn an người chơi rằng lỗi đang được khắc phục bằng việc bảo trì game. Tuy nhiên câu hỏi mà game thủ đặt ra rằng liệu những lỗi trong game có thật sự được giải quyết một cách triệt để.

Client lỗi tùm lum 3 ngày liền, game thủ LMHT Việt mỉa mai: Anh em thông cảm, game vẫn đang trong giai đoạn beta - Ảnh 2.

Client lỗi tùm lum 3 ngày liền, game thủ LMHT Việt mỉa mai: Anh em thông cảm, game vẫn đang trong giai đoạn beta - Ảnh 3.

Việc máy chủ LMHT gặp lỗi và bảo trì đột xuất không phải là chuyện hiếm, nhưng điều đáng nói là tình trạng này lại kéo dài và càng sửa lỗi thì lỗi lại xuất hiện nhiều hơn trước làm cho người chơi không khỏi bức xúc.

Bên dưới những thông báo xuất hiện rất nhiều bình luận của game thủ cho rằng NPH game cho ra mắt quá nhiều sự kiện nạp RP, tuy nhiên khi client game bị lỗi thì lại sửa mãi không xong. Nhiều game thủ còn cho biết rằng Client máy chủ Việt Nam đã lược bớt khá nhiều tính năng quan trọng so với máy chủ Bắc Mỹ, nhưng lỗi thì lại xuất hiện nhiều hơn hẳn.

Client lỗi tùm lum 3 ngày liền, game thủ LMHT Việt mỉa mai: Anh em thông cảm, game vẫn đang trong giai đoạn beta - Ảnh 4.

Một số game thủ còn hài hước mỉa mai rằng mọi người nên thông cảm cho NPH vì dù sao đây cũng là phiên bản....beta của LMHT nên việc lỗi xảy ra thường xuyên là không thể tránh khỏi.

Client lỗi tùm lum 3 ngày liền, game thủ LMHT Việt mỉa mai: Anh em thông cảm, game vẫn đang trong giai đoạn beta - Ảnh 5.

Cứ mỗi lần ra mắt chế độ chơi mới là máy chủ LMHT Việt Nam lại rơi vào tình trạng lỗi không chừa một ai

Dù những chỉ trích của game thủ Việt đều nhắm đến NPH game, tuy nhiên chúng ta cũng nên biết rằng trên thực tế những máy chủ LMHT cũng đang gặp phải tình trạng tương tự với những lỗi nghiêm trọng liên quan đến client game và Riot Games chính là người cần chịu trách nhiều cho những vấn đề này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang