Fall Guys hé lộ loạt skin mới dành cho Season 3

Mediatonic vừa hé lộ thêm 4 skin mới dành cho Fall Guys Season 3, với mỗi trang phục đều thể hiện bầu không khí lễ hội sắp tới

Với mùa thứ hai mang chủ đề Trung cổ đang dần khép lại, Fall Guys đã bắt đầu hé lộ những bổ sung mới dành cho Mùa 3. Mang chủ đề mùa đông, dường như Mediatonic đã sẵn sàng mang đến những thay đổi lớn cho người chơi, đặc biệt khi hãng nhắc đến việc tiết lộ thêm thông tin mới tại sự kiện The Game Awards sắp tới. Một trong những sự bổ sung lớn nhất chắc chắn là loạt skin mới. Mùa 3 của Fall Guys đã công bố hai bộ trang phục chim cánh cụt và người tuyết vào tháng trước, khi giới thiệu chủ đề của mùa. Và lần này, hãng quyết định tiết lộ thêm những tạo hình mới sẽ góp mặt trong mùa tiếp theo của Fall Guys trên Twitter.

Fall Guys hé lộ loạt skin mới dành cho Season 3

Mỗi bộ trang phục trên đây đều tập trung vào mùa lễ hội, với bộ đầu tiên là Rudolph the Red-Nosed Reindeer. Bộ trang phục này được thiết kế tương tự như bộ trang phục ngựa đã xuất hiện trong Fall Guys, với gương mặt của người chơi xuất hiện từ một cái lỗ trên cổ, và đầu Rudolph phía trên. Nửa dưới trang phục có thêm móng guốc, cùng với một chiếc chuông gắn chặt quanh cổ khiến nó càng thêm phù hợp cho không khí lễ Giáng sinh. Bộ trang phục thứ hai là một cây nến, với ngọn lửa trên đỉnh và sáp tan chảy hai bên. Phần dưới của trang phục giống một cái tô có hoa văn, với đôi giày nhỏ của nhân vật ở dưới cùng.

Fall Guys hé lộ loạt skin mới dành cho Season 3 2

Bộ trang phục thứ ba là điều khiến nhiều người băn khoăn nhất, với một số bình luận cho rằng nó đại diện cho Snegurochka, một nhân vật cổ tích Nga gắn liền với mùa giáng sinh. Sở dĩ có điều này là do nhân vật dường như đang đội một chiếc kokoshnik, loại mũ truyền thống của Nga, cùng với chiếc đầm xanh dương và găng tay. Bộ trang phục cuối cùng là một con Yeti, với vẻ ngoài đầy "lông lá" và một cái bụng màu xanh. Mediatonic không quên bổ sung một chút yếu tố hiện đại khi "con yeti" này đội một chiếc mũ len, mang dây đeo trên cổ tay và có băng đô nữa. Dòng Tweet tiết lộ các skin này cũng không quên hé lộ về nhiều nội dung hơn nữa cho Mùa 3 dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện The Game Awards, chuẩn bị lên sóng vào ngày 10 tháng 12 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang